Trang chủ Chó Hai chú chó trung thành nhất quyết nhảy lên xe cứu thương để chăm sóc cho chủ

Hai chú chó trung thành nhất quyết nhảy lên xe cứu thương để chăm sóc cho chủ

by petcare

Không muốn trơ mắt đứng nhìn ông Alex nhập viện, hai chú chó này đã cố gắng nhảy lên xe cứu thương để có thể ở cạnh chủ nhân của mình trong lúc ông đang đau đớn.

Được biết, trong lúc đang làm việc nhà thì người đàn ông tên Alex sinh sống ở thành phố Chimbote, tỉnh Ancash, Peru đã không may mắn bị ngã đập đầu xuống đất. Ông đã bị choáng nặng và không đứng dậy được sau cú ngã đó, nên người thân của ông đã lập tức gọi xe cấp cứu ngay sau đó.

Cho đến khi các bác sĩ có mặt, hai chú chó trung thành này đã không ngần ngại tìm đủ mọi cách để có thể nhảy lên xe cứu thương.

Hai chú chó trung thành nhất quyết nhảy lên xe cứu thương để chăm sóc cho chủ

                        Hai chú chó này luôn túc trực bên cạnh ông Alex và chẳng chịu rời đi.


Do trong nhà không còn ai, cộng thêm việc các nhân viên y tế nhìn thấy hai chú chó đáng thương này đang cố hết sức để đuổi theo chiếc xe cứu thương nên họ đã chấp nhận cho chúng được đi cùng.

Khi đến bệnh viên, hai chú chó vẫn thay phiên nhau chạy quanh chủ nhân của mình. Dường như hai chú chó này đang muốn động viên ông Alex nên chúng đã liên tục liếm vào mặt của ông. Ngoài ra, chúng còn không hề làm trở ngại đến công việc sơ cứu của đội ngũ y tế nữa.

Hai chú chó trung thành nhất quyết nhảy lên xe cứu thương để chăm sóc cho chủ            Hai chú chó thay phiên nhau nhảy lên mép cáng để kiểm tra tình trạng của chủ nhân.

“Trong thời khắc quan trọng đó, hai chú chó đã cố gắng để được ở cạnh và động viên tinh thần cho ông Alex. Chúng chẳng chịu rời xa chủ nhân của mình dù chỉ là nửa bước”.

Bên cạnh đó, tấm lòng trung thành, quyết vì chủ nhân đến cùng của hai chú chó đã nhận được sự ngưỡng mộ từ phía các cư dân mạng.

Một cư dân mạng đã bình luận rằng: “Thật đáng ngưỡng mộ. Chúng sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ để được nhìn thấy và chăm sóc cho chủ nhân của mình. Tuy không biết nói, nhưng hai chú chó đã thể hiện tình cảm bằng hành động thực tế, quyết không chịu rời xa chủ nhân ngay trong lúc khó khăn nhất”.


Hai chú chó trung thành nhất quyết nhảy lên xe cứu thương để chăm sóc cho chủ

Hai chú chó trung thành nhất quyết nhảy lên xe cứu thương để chăm sóc cho chủTrong lúc ông chủ đợi khám ở hành lang bệnh viện, hai chú chó vẫn ngoan ngoãn nằm cạnh để canh gác cho chủ nhân của mình.


Nguồn: https://camnangthucung.com/hai-chu-cho-trung-thanh-nhat-quyet-nhay-len-xe-cuu-thuong-de-cham-soc-cho-chu/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận