Trang chủ Chó Hành động kỳ quặc của các boss chó khiến con sen cười lăn cười bò

Hành động kỳ quặc của các boss chó khiến con sen cười lăn cười bò

by petcare

Dễ thương, đáng yêu thì cũng có thật đấy, nhưng đôi lúc hâm đầu thì lũ chó lại làm ra những hành động dở dở ương ương, khùng khùng điên điên khiến các con sen phải cười đau cả bụng. Bộ tính tấu hài chọc cười con sen à?

Hành động kỳ quặc của các boss chó                                                            Lêu lêu người ta được ôm nè.


Hành động kỳ quặc của các boss chó                                                      Mấy người đang ăn gì trong nhà thế hả?


Hành động kỳ quặc của các boss chó                        Muốn uốn dẻo được như anh khó lắm, không phải ai cũng làm được đâu.


Hành động kỳ quặc của các boss chó

                                                          Trời có sập cũng không tỉnh nhé!


Hành động kỳ quặc của các boss chó                                             Lạnh như thế này thì làm sao phải rời giường chứ?


Hành động kỳ quặc của các boss chó                                            Anh thích làm trò điên khùng thế đấy, thì sao nào?


Hành động kỳ quặc của các boss chó                                                         Bạ đâu ngủ đây, lười hết chỗ nói.


Hành động kỳ quặc của các boss chó


Ngày nào cũng phải tập kiểu nhìn 360 độ này để mai mốt con sen nó làm gì mình cũng thấy hết.


Hành động kỳ quặc của các boss chó                                            Người em chẳng có gì dài ngoài chân với cẳng.


Hành động kỳ quặc của các boss chó                                            Đang bực mình mà cứ bắt người ta chụp ảnh hoài.


Hành động kỳ quặc của các boss chó                                 Cuộc đời tôi đơn giản lắm, ăn xong rồi ngủ, ngủ xong ăn tiếp.


Nguồn: https://camnangthucung.com/hanh-dong-ky-quac-cua-cac-boss-cho-khien-con-sen-cuoi-lan-cuoi-bo/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận