Trang chủ Chó Hoa hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt khiến phái đẹp cũng phải ghen tị

Hoa hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt khiến phái đẹp cũng phải ghen tị

by petcare

Chắc chắn Tea chính là hoa hậu loài cho rồi, vừa có bộ lông óng ả lại vừa có dáng vẻ kiêu sa như các nàng tiểu thư.

Có được một mái tóc dài suôn mượt chính là niềm mong ước của biết bao nhiêu cô gái. Thế nhưng, lại có rất nhiều nguyên nhân ngăn cản chúng ta không có được mái tóc mơ ước như rụng tóc, khô sơ nè nhưng cô chó có tên Tea tới từ thành phố Sydney, Úc lại khiến cho người ta ghen tị vì được sở hữu một bộ lông dài bóng mượt mà.

Hoa hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt khiến phái đẹp cũng phải ghen tị

                                                      Vẻ ngoài hoàn hảo của tiểu thư lông dài Tea.

Được biết, Tea bỗng nhiên trở thành một nàng “hoa hậu chó” khi được ông chủ Luke Kavanagh chia sẻ hình ảnh của nó lên trên mạng xã hội. Ngay lập tức, Tea đã được mọi người khen ngợi vì có một bộ lông màu nâu đen suôn mượt cùng dáng vẻ kiêu sa như tiểu thư. Thậm chí, Tea còn được người ta săn đón như một ngôi sao hạng A mỗi khi ra đường đi dạo.

Ngoài việc khiến cho các cộng đồng người yêu chó ở khắp nơi gục ngã, cô chó giống Afghan này còn lôi kéo được sự chú ý của các công ty sản xuất đồ ăn và dầu gội dành cho chó. Vì Tea sở hữu một hình ảnh sang trọng dễ thương và lối diễn xuất khá tự nhiên nên luôn được họ mời làm người mẫu quảng cáo.

Sau khi thực hiện vài hợp đồng, ông Luke cho rằng, Tea đã phải dành quá nhiều thời gian cho việc chụp ảnh và ghi hình và chính ông cũng không muốn ép nó phải lao động vất vả. Ông muốn Tea được quay trở lại cuộc sống bình thường như những chú chó khác thay vì phải lao động cực khổ để kiếm tiền. Dù có ra sao thì Tea sẽ mãi là nữ hoàng nhỏ bé trong lòng ông Luke.

Hoa hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt khiến phái đẹp cũng phải ghen tị

                                 Tea luôn được đối xử như ngôi sao hạng A ở bất cứ nơi nào.


Hoa hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt khiến phái đẹp cũng phải ghen tị                                      Cũng vì thế mà nó nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo.


Hoa hậu chó sở hữu bộ lông suôn dài, bóng mượt khiến phái đẹp cũng phải ghen tị    Thế nhưng ông Luke quyết định sẽ dừng mọi hoạt động ghi hình của Tea trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận