Trang chủ Thế Giới Động Vật Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước

Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước

by petcare

Một chú kangaroo vô tình bị kẹt đầu trong chiếc thùng nước trên sân golf tại Coffin Bay, miền Nam nước Úc, nhưng may mắn là đã được giải cứu thành công.

Kangaroo (Chuột túi) vốn là một loài động vật vô cùng tinh nghịch và thường xuyên mắc phải các rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, câu chuyện “mắc kẹt” của chú chuột túi trong một sân golf tại Coffin Bay, miền Nam nước Úc thì lại là chuyện có “1-0-2”.

Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước

                                     Rob Smith và Steve Dew giải cứu chú chuột túi đáng thương.

Tay chơi golf Ian Berry đã ghi lại được cảnh tượng kỳ lạ: một chú kangaroo đã kẹt đầu vào thùng nước và đang được hai người đàn ông giải cứu. Dường như chú chuột túi này đã bị mắc kẹt khi đang đi tìm đồ uống. Thấy thế, hai anh chàng tốt bụng có tên là Rob Smith và Steve Dew đã tìm mọi cách để giải cứu cho chú kangaroo tội nghiệp này. Lúc đầu, họ sử dụng dây thừng buộc vào thùng nước. Một người kéo dây thừng, người còn lại thì kéo đuôi kangaroo. Tuy nhiên mọi nỗ lực của họ đều không thành công, còn chú chuột túi đáng thương thì vẫn đang nhảy cẫng lên vì đau đớn.

Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước                                               Họ đã phải dùng tới máy cắt thiếc để giải cứu.

Sau đó, Rob Smith và Steve Dew đã dẫn kangaroo ra một bãi đất rộng rồi sử dụng máy cắt thiếc để hỗ trợ. Sau sự nỗ lực của cả hai, chú chuột túi đã thoát khỏi thùng tưới nước. Mặc dù cổ vẫn còn đau, nhưng nó vẫn vô cùng vui mừng vì đã được cứu sống nên nhảy đi nhanh chóng.

Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước

                                             Chú chuột túi nhảy cẫng lên để tìm cách thoát ra.


Cư dân Coffin Bay đã gửi lời cảm ơn hai anh chàng trên trang Facebook của thành phố vì hành động tốt bụng của họ. Họ nghĩ có lẽ chú chuột túi xấu số này sẽ tử nạn chỉ sau 1 ngày nếu như không có sự giúp đỡ của Rob Smith và Steve Dew.

Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước

Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước

You may also like

Viết Bình luận