Trang chủ Chó Khám phá hội chợ triển lãm cho chó cưng

Khám phá hội chợ triển lãm cho chó cưng

by petcare

Buổi triển lãm dành riêng cho chó của nghệ sĩ Dominic Wilcox nằm trong chiến dịch khuyến khích con người nên dành nhiều thời gian hơn cho thú cưng của mình.


Bất kể bạn đi đến ở đâu cũng có thể nhìn thấy những buổi triển lãm nghệ thuật dành cho người. Nhưng bạn đã bao giờ được thấy triển lãm chỉ tổ chức dành riêng cho loài chó hay chưa? Dựa trên suy nghĩ ấy, anh Dominic Wilcox là nghệ sĩ kiêm nhà phát minh người Anh đã thiết kế một buổi triển lãm nghệ thuật đương đại đầu tiên trên thế giới dành cho những chú chó.

Ghé thăm hội chợ triển lãm dành riêng cho chó cưng                   Đến với buổi triển lãm độc đáo này, các chú chó sẽ được chơi bóng thỏa thích.

Khi đến với buổi triển lãm, các chú chó sẽ được thưởng lãm nghệ thuật theo đúng phong cách của chó. Bơi lội vui đùa trong bể bóng làm giả đồ ăn, thưởng tranh và chơi những trò chơi theo phong cách chó. Dominic chia sẻ, anh và các cộng sự đã nhận được nhiều lời tư vấn từ các chuyên gia thú y nhằm để các ý tưởng được thực hiện một cách hoàn hảo nhất. Buổi triển lãm này cũng là một phần trong chiến dịch “More Than”, một chiến dịch khuyến khích con người hãy dành nhiều thời gian hơn cho thú cưng.

Ghé thăm hội chợ triển lãm dành riêng cho chó cưngHơn 1.000 quả bóng giả thức ăn được đặt trong chiếc bát khổng lồ nhằm phục vụ những khách tham quan 4 chân.


Ghé thăm hội chợ triển lãm dành riêng cho chó cưng        Đây là một trong những ý tưởng kỳ quặc của Dominic sáng tạo dành riêng cho loài chó.


Ghé thăm hội chợ triển lãm dành riêng cho chó cưngCác hệ thống kỳ lạ được các nhà phát minh trình bày trên giấy nhằm tạo niềm vui cho loài chó.


Ghé thăm hội chợ triển lãm dành riêng cho chó cưngCha đẻ của buổi triển lãm đã tính toán khá kĩ càng vị trí phù hợp của các bức tranh sao cho vừa nhất với tầm mắt của các chú chó.


Ghé thăm hội chợ triển lãm dành riêng cho chó cưng           Chó thưởng tranh thì sẽ có gì đó sai, nhưng lại trở thành rất đúng tại triển lãm này.


Ghé thăm hội chợ triển lãm dành riêng cho chó cưngChủ nhân buổi triển lãm tâm sự: “Nghệ thuật đương đại từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng và đam mê đối với con người, nhưng chẳng bao giờ nó được diễn tả dưới cảm xúc của động vật.”.


Ghé thăm hội chợ triển lãm dành riêng cho chó cưng“Tôi cảm thấy rất tuyệt vời vì đã cho ra đời bộ sưu tập độc đáo này. Đây là các tác phẩm nghệ thuật tương tác cho một đối tượng hoàn toàn mới.”.


Ghé thăm hội chợ triển lãm dành riêng cho chó cưngChân dung Dominic, người sáng tạo ra triển lãm dành cho chó và người bạn trung thành của anh.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận