Trang chủ Thế Giới Động Vật Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/3

Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/3

by petcare

Đừng tưởng rằng chỉ có con người mới biết thể hiện tình cảm với mẹ nhé, các loài động vật cũng yêu thương mẹ lắm đấy, chẳng khác chi con người đâu đó.


1. Cặp mẹ con đười ươi trao nhau một nụ hôn ngọt ngào đến từ Borneo, hòn đảo lớn thứ 3 trên thế giới.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/32. Con trai cưng Fu Bao ngủ ngon lành trong vòng tay ấm áp của mẹ Yang Yang.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/33. Dù có là “nữ chúa rừng xanh” nhưng khi ở bên con thì mẹ báo vẫn rất dịu dàng.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/34. Mẹ cánh cụt theo sát từng bước đi đầu tiên của con.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/35. Gia đình nhà gấu đầm ấm hạnh phúc tới từ Vườn quốc gia Yellowstone, Hoa Kỳ.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/36. Bám vào lưng mẹ đi khắp thế gian, mẹ con cá voi trắng trong thủy cung tại nhà lớn nhất thế giới tại Chicago, Illinois.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/37. “Cả một thế giới” của người mẹ nhím đến từ Minnesota.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/38. Nụ hôn ngọt ngào của bé hải cẩu dành cho người mẹ yêu quý của mình.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/39. Lúc nào cũng muốn được ôm lấy vòng tay ấm áp mẹ thôi.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/310. Bé gấu lười biếng bám lấy mông mẹ tại Công viên quốc gia Wapusk, Manitoba, Canada.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/311. Tình yêu to lớn của mẹ hươu dành cho con trai bé bỏng ở Cannock Chase, Staffordshire.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/312. Bé vượn cáo bám chặt mẹ không rời nửa bước, tấm ảnh được ghi lại tại Madagascar.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/313. Mẹ con nhà linh miêu ôm ấp nhau ở Marshall Wilderness, Montana, Mỹ.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/314. Mẹ con cáo âu yếm nhau tới từ Công viên quốc gia Grand Teton National Park, Wyoming, Mỹ.


Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/315. Bé sóc đang thì thầm chuyện gì với mẹ thế, ảnh được ghi lại tại Vườn quốc gia High Tauern, Carinthia, Áo.

Khi các cặp mẹ con nhà động vật cũng đón lễ 8/3

Bài viết liên quan

Viết Bình luận