Trang chủ Chó 16 em chó “dễ thương” bị gắn mác chó dữ

16 em chó “dễ thương” bị gắn mác chó dữ

by petcare

Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của 16 chú chó này, bạn sẽ cảm thấy những chiếc biển cảnh cáo chính là một sai lầm lớn khi đem dành cho chúng.

Có thể nói chó là một loài vật rất đáng yêu nhưng khi bạn chọc chúng tức giận, chúng sẽ biến thành những con quái vật khủng khiếp với hàm răng sắc nhọn gớm ghiếc. Vì an toàn của những người xung quanh mà những nhà nuôi chó sẽ treo biển cảnh báo chó dữ trước cổng để phòng tránh hậu quả khôn lường. Buồn cười ở chỗ ẩn sau những “cái mác hung dữ” ấy lại là những con vật vô cùng đáng yêu, ngu ngơ. Nhưng nếu có lỡ tấn công, chúng cũng chỉ dùng sự đáng yêu, xinh xắn của mình để hạ gục và làm tan chảy con tim của con người mà thôi.

1. Xin cho em một điểm tựa, em hứa sẽ dựa vào nó cả đời.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức2. Em mang danh là chó dữ đấy nhé, đừng cứ ở đó nựng nựng em.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức3. Thời tiết thật là âm u, tại sao tôi lại mặt ngu thế này?


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức4. Ừ thì chị cứ gâu gâu ( go go ) và đừng nhớ nhung chi…


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức5. Hạnh phúc chẳng bao giờ mỉm cười với những con người lười thả chó. Các anh, các chị nghe rõ trả lời đi.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức6. Ngày xưa lúc bé em ngu em ngơ, bây giờ em lớn vẫn ngu ngơ như thường.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức7. Trong lúc cãi nhau dù đúng dù sai, ai nói dai thì người đó thắng.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức8. Có những nỗi buồn bắt nguồn từ cánh cổng.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức9. “Ê đen, sao người ta nhìn thấy mình thì chạy xa 3m vậy?”
    “Không thấy mấy cái bản treo đằng trước sao mà còn hỏi.”


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức10. Đừng có chỉ gieo thương nhớ rồi bỏ bê, mà hãy gây mê luôn rồi bỏ trốn.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức11. Cứ tưởng rằng chỉ có công chúa mới bị cấm cung, ai ngờ hoàng tử cũng bị cấm cung nốt.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức12. Sáng ra nước tiểu vàng khè. Thì ra là trời đã chuyển hè sang thu.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức13. Mẹ đang hối mau tìm con dâu về mà cứ nhốt người ta vậy đó thì con dâu đâu ra.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức14. Ơ kìa, nhìn mặt em ngơ ngác như vậy mà bảo hung dữ à?


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức15. Em tuy lùn nhưng phụ tùng đầy đủ nhé.


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức16. Mọi người thấy dáng nằm này của em có quyến rũ không ạ?


Khổ thân 16 em chó đáng yêu bị gắn mác "Cẩn thận chó dữ" oan ức

You may also like

Viết Bình luận