Trang chủ Thế Giới Động Vật Khoảnh khắc con rái cá mắt lim dim, “chắp tay” cầu nguyện

Khoảnh khắc con rái cá mắt lim dim, “chắp tay” cầu nguyện

by petcare

Dù luôn được cho ăn no nhưng con rái cá này lại luôn trong tình trạng đói bụng nên nó đã chắp tay cầu nguyện mong được ăn một bữa no nê.

Hành động nhắm chặt đôi mắt, chắp lại hai chân trước và ngẩng mặt lên bầu trời của một con rái cá vuốt bé đói bụng cứ như đang cầu nguyện trời ban cho mình một bữa ăn hả hê. Nhiếp ảnh gia ở công viên hoang dã thám hiểm tại thị trấn Emmen, Hà Lan đã may mắn ghi lại được khoảnh khắc đầy “thần thánh” này

Khoảnh khắc con rái cá mắt lim dim, "chắp tay" cầu nguyện                                Con rái cá đói bụng đang cầu nguyện được ăn một bữa no nê.

Rất may mắn là lời cầu nguyện của con rái cá đã trở thành hiện thực chỉ sau đó ít phút, nó đã được nhân viên sở thú cho ăn một bữa cá đầy no nê đúng y như nguyện vọng. Dường như muốn tỏ lòng biết ơn, nó còn giơ cao một chân trước lên theo đúng kiểu “lên nào”.

Cô Marisca Kuyper là nhân viên sở thú tại công viên hoang dã thám hiểm đã chia sẻ rằng con rái cá 4 tuổi này có niềm đam mê rất mãnh liệt đối với ăn uống, ngoài yêu thích món cá ra thì nó còn mê mẩn rất nhiều món khác nữa. Nó được tráng miệng bằng món thịt gà vào mỗi buổi sáng, giữa ngày thì sẽ có các món thức ăn vặt như cá, cua, tôm và cuối cùng chuột là món ăn chính dành cho bữa tối.

Với cái miệng lúc nào cũng ướt chèm nhẹp, dường như đối với con rái cá háu ăn này thì năm bữa ăn một ngày vẫn chưa thấm tháp vào đâu hết. Tuy rằng luôn được cho ăn đủ bữa nhưng lúc nào nó cũng trong tình trạng đói bụng.

Hiện con rái cá này vẫn chưa được đặt tên khai sinh, nó cùng với gia đình của mình sinh sống ở một nhánh sông được thiết kế riêng biệt. Theo lời chia sẻ của Marisca, ngoài niềm đam mê ăn uống thì con rái cá này còn vô cùng thông minh và nghịch ngợm nữa.

Khoảnh khắc con rái cá mắt lim dim, "chắp tay" cầu nguyện

                           May mắn là sau đó bao lâu thì lời cầu nguyện của nó đã được đáp lại

You may also like

Viết Bình luận