Trang chủ Chó Lạ lùng cô chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg

Lạ lùng cô chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg

by petcare

Cô chó Pip với vóc dáng cơ thể tí hơn đã đem lại cơ hội và danh tiếng được công nhận là một trong những chú chó nhỏ nhất thế giới hiện nay.

Chỉ với cân nặng 0,5kg và chiều cao chỉ tầm 10cm, cô chó Pip khiến cho nhiều người mình là một món đồ chơi hơn là chó cưng của cô chủ Joanne Astley sống tại thành phố Dudley, Tây Midlands thuộc Anh Quốc. Pip chỉ nhỏ bằng nửa so với bạn bè đồng lứa dù đã tháng thứ 4.

Lạ lùng cô chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg

                                                           Cô chó tí hon cao 10cm, nặng 0,5kg.

Người phụ nữ 54 tuổi cho biết, cô bắt đầu công việc lai giống chó pug vào năm ngoái. Joanne rất đỗi vui mừng khi thấy 4 con của chó mẹ Ruby chào đời vào tháng 1 đầu năm nay. Tuy nhiên, niềm vui đó bỗng chốc đã chuyển sang bất ngờ khi cô nhận ra, Pip chỉ nhỏ bằng một nửa kích thước so với những con  còn lại.

Ngoại trừ vóc dáng còi cọc và dị tật hở hàm ếch, sức khỏe của Pip vẫn hoàn toàn bình thường. Bác sĩ thú y nghi ngờ cơ thể dị tật chính là nguyên nhân lý giải cho kích cỡ cơ thể bất thường của nó.

Được biết, Pip nhỏ tới nỗi có thể lọt thỏm trong chiếc chén thuyền hay nằm gọn trong túi xách của chủ nhân mỗi khi đi dạo phố. Tuy nhiên, điều kiện như vậy vẫn chưa đủ để đem về cho nó danh hiệu “Con chó nhỏ nhất thế giới” hiện nay.

Lạ lùng cô chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg

                                    Pip sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng tính cách lại rất mạnh mẽ.


Lạ lùng cô chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg                                               Nó chỉ nhỏ bằng một nửa vóc dáng của chị em với nó.


Lạ lùng cô chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg                                                           Pip nằm thọt lỏm trong bàn tay người.


Lạ lùng cô chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg                                 Mặc dù đã 4 tháng trôi qua nhưng Pip vẫn bé như lúc mới chào đời.


Lạ lùng cô chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg                                  Chủ nhân của Pip hy vọng nó sẽ sớm phát triển như bình thường.


Lạ lùng cô chó tí hon chỉ cao 10cm, nặng 0,5kg                                                 Pip bị mắc tật hở hàm ếch và thân hình còi cọc.

You may also like

Viết Bình luận