Trang chủ Thế Giới Động Vật Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản

Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản

by petcare

Bạn có tin được là lạc đà cũng có được coi như là… người chứng hôn không. Bạn cảm thấy bất ngờ phải không nào nhưng nó lại có thật đấy nhé.


Đối với người phương Tây thì người làm chứng có vai trò rất quan trọng và thường sẽ là người được cả cô dâu và chú rể kính trọng. Và khách sạn Epinard Nasu tại tỉnh Tochigi, Nhật Bản đã cung cấp dịch vụ cho thuê lạc đà làm chứng cho các cô dâu và chú rể nhằm để tạo thêm nét ấn tượng độc đáo trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời các khách hàng.

Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản

                                    Chú lạc đà Nam Mỹ xuất hiện trong hội trường đám cưới.

Thực chất đây là những con lạc đà trắng tuyệt đẹp đến từ Nam Mỹ xa xôi và vì khách sạn muốn đáp ứng nhu cầu chơi trội của một số cặp đôi nên đã thuê chúng từ một vườn thú gần đó. Sau khi buổi lễ kết thúc thì cô dâu, chú rể và khách mời sẽ được chụp hình chung với nhân vật đặc biệt này. Tuy được biết đến là một đất nước có nhiều quy tắc và lễ nghĩa nhưng sự phá cách như thế này vẫn thường được xuất hiện trong các nghi lễ quan trọng của người Nhật.

Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản               Con lạc đà được dẫn đi dọc hành lang trong ánh mắt thích thú của gia đình hai họ.


Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật BảnSau khi kết thúc buổi lễ, lạc đà được dẫn ra ngoài sân để chuẩn bị cho tiết mục chụp ảnh lưu niệm.


Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản                            Bộ lông trắng muốt sạch sẽ phù hợp với gam màu chủ đạo của đám cưới.


Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản                  Lạc đà làm chứng cũng được ăn diện sang chảnh như nhân vật chính của buổi lễ.


Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản                                          Ngoan ngoãn đứng im theo sự điều khiển của nhân viên.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận