Trang chủ Chó Làm quen với chú chó phốc sóc xinh như thú bông

Làm quen với chú chó phốc sóc xinh như thú bông

by petcare

Nếu chỉ nhìn lướt qua, chắc bạn sẽ nghĩ chú chó Mango này chỉ là một chú chó bông mà thôi.

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu cứ như thú bông cùng với bộ lông trắng muốt như tuyết, chú chó Mango sống tại Hàn Quốc đã hạ gục không biết bao trái tim của những người yêu chó.

Làm quen với chú chó phốc sóc xinh như thú bông

Khuôn mặt xinh xắn cùng bộ lông trắng muốt của Mango đã khiến nhiều người nhầm tưởng nó là chó bông.

Được biết, năm nay Mango đã được 4 tuổi. Vì thuộc giống chó phốc sóc có nguồn gốc từ châu Âu nên vóc dáng của Mango khá nhỏ nhắn, chỉ nặng khoảng 2,2kg. Mango luôn được làm đẹp với nhiều phụ kiện như bờm, cặp tóc, vòng cổ và mũ… Thậm chí, chủ nhân của Mango còn sắm riêng cho nó một tủ quần áo đẹp lung linh.

Nhờ vào vẻ đáng yêu của mình mà Mango đã trở thành một ngôi sao trên các trang mạng xã hội, thậm chí nó còn có hơn 125 nghìn người theo dõi trên trang mạng Instagram.

Làm quen với chú chó phốc sóc xinh như thú bông                                          Đôi mắt to tròn long lanh của Mango sẽ làm bạn tan chảy.


Làm quen với chú chó phốc sóc xinh như thú bông                                       Mỗi cử chỉ hành động của Mango đều vô cùng đáng yêu.


Làm quen với chú chó phốc sóc xinh như thú bông                         Mango luôn làm cho người đối diện không thể rời mắt khỏi nó được.


Làm quen với chú chó phốc sóc xinh như thú bông                                        Với vẻ đẹp của mình, Mango rất xứng đáng trở thành mẫu ảnh.


Làm quen với chú chó phốc sóc xinh như thú bông


            Nhìn 3 chú chó đi, thật khó để phân biệt được đâu là chó bông và đâu là chó thật.


Nguồn: https://camnangthucung.com/lam-quen-voi-chu-cho-phoc-soc-xinh-nhu-thu-bong/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận