Trang chủ Chó Lễ tang nhà giàu của chó cưng

Lễ tang nhà giàu của chó cưng

by petcare

Khi chó cưng còn sống họ đã cho nó một cuộc sống sung túc và hạnh phúc thì ngay cả lúc nó rời xa thế gian này, họ cũng sẽ tổ chức lễ tang trang trọng và tốn kém để đưa nó về một thế giới khác. 


Được biết vào ngày 29/8, vì muốn tổ chứ lễ tang cho chú chó con của mình một cách thật trang trọng nên một người phụ nữ họ Vương khá giàu có và đang sống ở Thượng Hải đã sẵn sàng bỏ ra hơn 8000 Nhân dân tệ. Bà đã thuê một công ty chuyên tổ chức lễ tang để tổ chức đầy đủ các nghi lễ như lễ viếng, lễ truy điệu, tưởng niệm, hỏa thiêu, chôn cất, hay các thủ tục có liên quan khác nữa.

Giám đốc công ty tổ chức lễ tang chia sẻ, số lượng người có nhu cầu tổ chức lễ tang cho thú cưng không hiếm và ngày càng tăng cao, thậm chí ngày nào cũng sẽ có người lên mạng tìm kiếm thông tin về dịch vụ này. Tuy đây không phải ngành nghề mới mẻ gì, nhưng khá nhiều công ty tổ chức lễ tang cho thú cưng ngày càng mọc lên và hái ra tiền khi những gia đình giàu có sẵn sàng chi mạnh tay để làm nghi thức tiễn biệt thú cưng của mình lên thiên đường.

Đám tang của chú chó đã thu hút sự chú ý của dư luận vì được tổ chức khá cầu kỳ và hoành tráng hơn cả con người, nhưng quanh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Người thì trách chủ nhân quá khoe khoang, dùng số tiền đó vào việc làm từ thiện còn tốt hơn, người khác thì khá thông cảm khi biết con trai bà Vương đã mất, nên bà coi chú chó cưng như con của mình, lại có nhiều ý kiến thờ ơ như họ có tiền thì muốn tiêu thế nào cũng là quyền của họ….

Dưới đây là loạt ảnh ghi lại quá trình tổ chức lễ tang long trọng cho chú cún cưng của nhà giàu:


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                 Các nhân viên công ty lễ tang chuẩn bị xe tang từ sáng sớm.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                                Chiếc xe được sử dụng trong lễ tang là Audi A8L.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                            Các nhân viên đang đưa linh cữu của chú chó ra xe.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                                    Người thân tiễn biệt chú chó lần cuối.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                Chải chuốt cho chú chó cưng thật đẹp trước khi đưa chú về nơi an nghỉ cuối cùng.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                                     Đám tang được tổ chức vô cùng trang trọng.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                             Chú chó bên những đồ vật yêu thích khi còn sống.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"

                         Những món ăn yêu thích của chú chó cũng được chủ nhân mang đến.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                                         Chú chó trước khi được đưa vào lò thiêu.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                    Có khá nhiều kiểu lọ đựng tro cốt để chủ nhân được lựa chọn.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                            Nhân viên công ty tổ chức lễ tang đang chia buồn với thân nhân.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                                           Chú chó nhỏ giờ đã về với cát bụi.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"                                  Người thân và các sư thầy niệm kinh tiễn biệt chú chó cưng.


Lễ tang long trọng của chú cún cưng "con nhà giàu"
                                           Hoàn thành các thủ tục giấy tờ sau khi lễ tang kết thúc.

You may also like

Viết Bình luận