Trang chủ Chó Loạt ảnh Halloween hoành tráng nhất của bé gái Nhật và những người bạn thú cưng

Loạt ảnh Halloween hoành tráng nhất của bé gái Nhật và những người bạn thú cưng

by petcare

Ngắm nhìn loạt ảnh Halloween quá đỗi ngọt ngào và yêu thương của Mame và những người bạn của mình, hẳn ai cũng phải thốt lên “Sao mà yêu đến thế”.

Nếu là người thường xuyên theo dõi mạng xã hội Instagram, hẳn bạn sẽ biết đến cô bé Mame xinh xắn, đáng yêu. Mame còn có bạn thân thiết là chú chó poodle Riku, đôi bạn này đã từng khiến cộng đồng Instagram Nhật Bản phát cuồng vì nét đáng yêu khó có lời nào diễn tả được.

Mame, năm đã được 5 tuổi, và chú chó khổng lồ tên Riku đã xây dựng tình bạn vô cùng thân thiết từ khi bé Mame còn nhỏ. Thế nhưng, không chỉ có Riku, gia đình nhà Tamanegi còn có thêm 2 anh bạn khổng lồ cũng đáng yêu không kém, là hai chú chó Gaku và Qoo.

Người ta thường nói trẻ em và thú cưng dường như có sự tương đồng rất khó tả và chúng cũng có sợi dây gắn kết vô hình nhưng bền chặt đến kinh ngạc. Tình bạn giữa bé Mame và những chú chó khổng lồ này là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Cũng hưởng ứng trào lưu hóa trang mùa Halloween, vợ chồng nhà Tamanegi đã biến cô con gái nhỏ và những con thú cưng thành những nhân vật vô cùng dễ thương.

Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưngẤy từ từ, con chưa chuẩn bị xong trang phục mà mẹ đã bấm máy rồi. Hai anh bạn phía sau thì có vẻ rất sẵn sàng lên hình rồi, nhìn vẻ mặt nghiêm túc thế kia cơ mà.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng        Đố bạn biết con ma nào đáng yêu nhất trong số 4 con ma mặc áo choàng màu da cam này.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưngTrước khi khai tiệc Halloween tưng bừng thì phải có kiểu ảnh kỷ niệm đã, các cậu cười lên nào.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng                                                                Cho tớ mượn cái mặt nạ xem nào.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng                                                                     Kẹo Halloween ngon quá!


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưngNghe tên đèn lồng hình quả bí ngô với khuôn mặt quỷ dữ đã lâu mà giờ mới được tận mắt nhìn thấy, phải tạo dáng chụp vài kiểu ảnh khoe mới được.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng                                                 Bọn mình đang hóa trang thành mấy con thú đấy.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng            2 bạn phía sau đã rất tập trung rồi mà cô bạn phía trước có vẻ không hợp tác cho lắm.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng                                                                     Cố thêm kiểu nữa nào!


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng                             Vẻ mặt như kiểu mấy cái bộ đồ minion này chẳng hấp dẫn tẹo nào.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng

Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng
                               Không đùa đâu, đây chính xác là phù thủy đáng yêu nhất quả đất.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng                            Mẹ hãy chụp lại chiếc bánh xinh đẹp này trước khi con phá tan nó.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng                   Đấy, con bảo mà, mẹ mà không nhanh là siêu nhân phá bánh sẽ “ra tay” trước.


Loạt ảnh Halloween của bé gái Nhật và thú cưng               Bánh ngon quá nên mặc kệ tất cả, xấu đẹp gì cũng không còn quan trọng nữa rồi.Nguồn: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận