Trang chủ Chó Bạn nghĩ sao khi một ngày đẹp trời nào đó chó và vịt là bạn thân?

Bạn nghĩ sao khi một ngày đẹp trời nào đó chó và vịt là bạn thân?

by petcare

Tình bạn khác loài của chó và mèo mọi người đã được chứng kiến nhiều, nhưng nếu chó và vịt là bạn thân thì có lẽ là tình bạn “lệch tông” mà không phải ai cũng có thể chứng kiến. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho một tình bạn đẹp có thể phá vỡ và xuyên qua giống loài.

CHÓ VÀ VỊT LÀ BẠN THÂN THÌ SẼ NHƯ THẾ NÀO

Tình bạn tuyệt vời giữa chú chó và chú vịt làm tan chảy bất kỳ trái tim nào.

Chó và vịt là bạn thân
Cả hai luôn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Khi được cặp đôi Kirsten Riley và Patrick ở Minnesota, Mỹ nhận nuôi, chú chó Max đã 5 tuổi. Ngay sau đấy, Max kết bạn với Sasha, một chú chó giống Husky khác của chủ mình.

Cả hai rất thân thiết và là những người bạn thân. Nhưng không may, một thời gian sau, Sasha ra đi và để lại khoảng trống lớn trong tim Max. Chú chó đã bị trầm cảm và cảm thấy vô cùng cô đơn. Và may thay, sự cô đơn đó đã chấm dứt khi chú gặp được chú vịt Quackers – một vật nuôi nữa được Kirsten Riley và Patrick nhận nuôi. Chỉ sau những lần gặp gỡ đầu tiên, chú chó đã vô cùng yêu quý chú vịt. Họ luôn ở bên nhau, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, đi dạo cùng nhau, làm tất cả bên nhau.

Chó và vịt là bạn thân
Chó và vịt là bạn thân

Đôi bên chia sẻ mọi giây phút với nhau tựa như hai người bạn tri kỷ. Khi cả hai bên nhau, dường như chẳng ai có thể xen vào cặp đôi đáng yêu này. Khi những bức ảnh của đôi bạn tri kỷ này được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người nhũn tim và ngưỡng mộ tình cảm thắm thiết quấn quýt của cả hai. Họ cho rằng, con người cũng nên học tập chúng để xây dựng những tình bạn tuyệt vời như thế.

Chó và vịt là bạn thân
Chó và vịt là bạn thân
Chó và vịt là bạn thân

            Họ bên nhau mọi lúc không rời, chia sẻ với nhau từng khoảnh khắc trong cuộc sống

Hãy đón xem nhiều hình ảnh chó cưng vui nhộn khác từ PetCare24h nhé!

Tác giả: PetCare24h

You may also like

Viết Bình luận