Trang chủ Chó Muốn trêu phụ huynh một tí, cô nàng cosplay chó cưng giống các thành viên gia đình

Muốn trêu phụ huynh một tí, cô nàng cosplay chó cưng giống các thành viên gia đình

by petcare

Phải mất tới 2 tuần thì mẹ của Marissa mới nhận ra được các bức hình trong nhà đã được thay bằng hình của chó cưng.

Mới đây, một cô gái tên Marissa Hooper, 21 tuổi sinh sống ở thành phố Waxahachie, Texas, Mỹ đem chú chó 7 tuổi của mình hóa trang thành hình ảnh của những thành viên trong gia đình.

Muốn trêu phụ huynh một tí, cô nàng cosplay chó cưng giống các thành viên gia đình              Marissa hóa trang chú chó thành chính mình để xem thử bố mẹ có nhận ra không.

Marissa chia sẻ rằng trong một buổi chiều đi quanh nhà cùng chị gái và xem lại những bức hình cũ thì ý tưởng này đã xuất hiện trong đầu cô. Người mẫu chính trong bộ ảnh cosplay của Marissa là chú chó Dixie, cô sẽ hóa trang nó thành chính mình cùng một vài thành viên khác trong nhà.

Tiếp đến, Marissa sẽ chụp lại hình của Dixie và rồi đem những bức ảnh cosplay thay thế vào vị trí của những tấm ảnh gốc. Không chỉ vậy, Marissa còn thực hiện chuyện này trong bí mật với mong muốn thử xem bố mẹ cô có nhận ra sự thay đổi này hay không.

Quả nhiên là mẹ của Marissa chẳng hề nhận ra sự thay đổi của những bức tranh, phải cho đến tận 2 tuần sau khi các đồng nghiệp của bà ghé nhà chơi và cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy hình một chú chó được treo khắp nhà thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Lúc đầu, bà không hài lòng lắm về hành động này nhưng sau đó thấy ý tưởng này của con gái cũng khá thú vị nên thôi.

Các bức ảnh cosplay của Dixie không chỉ khiến mọi người trong nhà vui vẻ mà còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Muốn trêu phụ huynh một tí, cô nàng cosplay chó cưng giống các thành viên gia đình

                    Mẹ của cô nàng phải mất 2 tuần mới nhận ra bức ảnh của bà đã bị thay thế.


Muốn trêu phụ huynh một tí, cô nàng cosplay chó cưng giống các thành viên gia đình                               Ý tưởng thú vị này khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú.


Nguồn: https://camnangthucung.com/muon-treu-phu-huynh-mot-ti-co-nang-cosplay-cho-cung-giong-cac-thanh-vien-gia-dinh/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận