Trang chủ Chó Nàng cún Shiba lầy lội: Một khi đã ra đường là sẽ không chịu về nhà

Nàng cún Shiba lầy lội: Một khi đã ra đường là sẽ không chịu về nhà

by petcare

Gần đây, một nàng cún Shiba tên Hana ở Nhật đã trở thành hiện tượng trên MXH nhờ vào khuôn mặt dễ thương cùng với biểu cảm “kiên cường bất khuất” không chịu theo chủ về nhà. Cùng PetCare24h điểm qua những hình ảnh hài hước của nàng cún Shiba lầy lội này nhé! 

Shiba Inu được xem là giống chó vui vẻ, hạnh phúc nhất quả đất, bởi trên mặt lúc nào cũng mang theo nụ cười, tâm trạng thì cực kỳ “phởn” và thường rất là nghịch ngợm. Cho nên bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi có chúng ở bên cạnh cho mà xem. Tính cách chung của các em chó shiba là sáng sủa, năng động, ngoan ngoãn nhưng đồng thời chúng cũng vô cùng khó chiều. Cứ nhắc tới khó chiều thì phải nhớ tới nàng chó Hana dưới đây, nó là một nàng chó cưng cực kỳ “lầy lội”, bị mắc chứng bệnh đã ra đường là chẳng bao giờ chịu về nhà nữa.

Hình ảnh vui nhộn của nàng cún Shiba lầy lội

Hình ảnh vui nhộn của nàng cún Shiba lầy lội

Đã nói bao nhiêu lần là tôi không muốn về nhà, sao cứ kéo về hoài vậy.

Kéo đi, kéo đến mỏi tay tôi cũng không xuống đâu.

Được biết, cô nàng cún Shiba lầy lội 6 tuổi này có tên là Hana, nó đang cùng chủ của mình sinh sống tại Nhật. Dù mang cái tên Hana có nghĩa là hoa có vẻ mỹ miều và duyên dáng nhưng nó lại không hề duyên dáng chút nào, nó có sở thích đi ra ngoài chơi và đã ra ngoài rồi thì sẽ không chịu… về nhà.

Hana rất đáng yêu…

Hana vô cùng sành điệu…

Nhưng mà Hana cũng cực kỳ bướng bỉnh nữa.

Hana là một cô chó vô cùng nghịch ngợm và thích bay nhảy ngoài trời, chả thích bị ràng buộc. Một khi em ấy đã bước chân ra ngoài chơi rồi thì đừng mong có chuyện dễ dàng kéo được em ấy về. Nếu em ấy đã không muốn về nhà thì chẳng ai có thể bắt em ấy về được đâu, kể cả đó có là chủ của em ấy.

Kéo gì mà kéo, bổn cung chưa muốn về đâu.

Chúng ta hãy buông tha cho nhau đi nhé.

Trong từ điển của tôi không có từ “về nhà” nhé.

Mưa nắng gì cũng thế mà đông hè gì cũng vậy, Hana chỉ thích được chạy nhảy ngoài trời mà thôi, và cô nàng cún này luôn sẵn sàng làm đủ trò để phản kháng. Từ đứng im một chỗ mặc chủ kéo đến lăn ra đất ăn vạ, rồi cả trò giật dây chạy trốn nữa chứ.

Hana cũng ngoan ngoãn và dễ thương lắm đấy, chỉ là đôi lúc nó có hơi bướng bỉnh cứng đầu chút thôi. Hana thích cười, thích làm trò và thường được chủ cho diện những bộ cánh vô cùng sành điệu nữa. Hana cũng đã có hơn 80k lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình rồi đó nha!

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của nàng cún Shiba đáng yêu này nhé!

Tôi đã nói không muốn về rồi mà, đừng có lôi kéo nữa.

Đằng này thích lăn ra ăn vạ đấy, cho không?

Con sen kia, mau để cho bổn cung yên.

Ánh mắt hình viên đạn đang bắn vùn vụt về phía chủ.

Không về, đã nói là không về rồi mà.

Những khi bị ép ở nhà, nó sẽ bày ra cái vẻ mặt buồn thúi ruột như thế này đây.

Sau đó sẽ tìm đủ mọi cách để hóng chuyện ngoài kia, từ việc trèo sofa…

… đến mức thò đầu qua cửa sổ riêng của mình.

Và đây là cách “hóng” chuyện vô bờ bến của Hana!

Loạt hình ảnh của nàng cún Shiba lầy lội đã khiến bạn thư giãn chưa nào. Hãy đón xem nhiều hình ảnh chó cưng vui nhộn khác từ PetCare24h nhé!

Tác giả: PetCare24h

Trang được tổng hợp bởi: Petcare24h

You may also like

Viết Bình luận