Trang chủ Chó Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này

by petcare

Chắc chắn bạn sẽ phải ghen tị trước khả năng biến hóa đa dạng style thời trang của chú chó này. Thậm chí, anh chàng chó Maymo này còn có đến hơn 44 nghìn lượt theo dõi trên trang mạng Instagram đó nha!

Nếu không biết thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ Maymo chỉ là một chú chó Béc-giê đáng yêu có một khuôn mặt ngây ngô. Nhưng sự thật thì Maymo chính là một trong các fashionista chó có tiếng trên trang mạng xã hội Instagram đấy.

NGẢ MŨ VÌ STYLE THỜI TRANG CỦA CHÚ CHÓ NÀY
Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này

                                          Công chúa đừng có sợ, Maymo sẽ tới ngay thôi.

Maymo đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người yêu chó nhờ vào khuôn mặt hờn dỗi cùng với style thời trang rất đặc biệt. Anh chàng có thể biến hóa vô cùng đa dạng, ví dụ như một con gấu trúc, Mario hay là củ cà rốt. Hãy cùng Petcare24h chiêm ngưỡng một số hình ảnh biến hóa của Maymo nhé.

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                         Híhí, em chính là ngựa một sừng trong huyền thoại đấy.

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                        Chú voi con ở bản đôn, đã có ngà nhưng vẫn trẻ con.

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                       Nhìn gì mà nhìn? Lâu lâu mặc màu hồng cho bánh bèo không được hả?

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                     Tìm kiếm hết thế giới cũng chẳng có ai dễ thương bằng em đâu.

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                          Chú có thấy cái hình trên nón anh không hả, không muốn chết thì biến.

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                                   Mấy người chưa thấy chó già Noel bao giờ à?

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                                             Coi cái mặt kìa, thấy cưng gì đâu!

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                           Anh chính là chú thỏ xanh ngây thơ “vô số tội”.

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                     Mạnh mẽ thế này đã đủ đốn gục con tim các chị em chưa nhỉ?

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                      Thấy bộ đồ gấu của anh dễ thương quá phải không nào?

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                               Còn sớm mà, sao bắt người ta đi ngủ vậy chứ?

Đến fashionista cũng phải ngả mũ vì style thời trang của chú chó này                                                       Nhìn tôi có bảnh bao không các chị em?

Hãy đón xem nhiều hình ảnh chó cưng vui nhộn khác từ PetCare24h nhé!

Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận