Trang chủ Chó Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng

Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng

by petcare

Bạn sẽ phải đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi chứng kiến cuộc thi lướt sóng quy mô lớn dành riêng cho chó ở Mỹ.

Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng


Đây là cuộc thi lướt sóng dành cho các chú chó được tổ chức thường niên tại các bãi biển lớn ở nước Mỹ như Del Mar, Imperial ở California và bãi biển Jupiter ở Florida.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưngCác hạng mục thi được chia theo kích cỡ và cân nặng của các chú chó, từ siêu lớn, lớn, trung bình và nhỏ, bên cạnh đó còn có hạng mục thi lướt sóng đôi.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng                                                         Hai chú chó trong phần thi lướt sóng đôi.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng                                               Những thí sinh luôn được trang bị áo phao đầy đủ.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng                                                          Phần thi đồng đội của các chú chó.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưngNhững trọng tài lướt sóng chuyên nghiệp sẽ là ban giám khảo trong cuộc thi này, họ sẽ dựa vào những động tác biểu diễn điêu luyện của các chú chó cũng như sự tự tin khi chúng thể hiện động tác mà đưa ra số điểm.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng                                                   Chú chó này nhìn có vẻ khá thiếu tự tin.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng

                                               Ba chú chó này vui vẻ lướt sóng cùng nhau.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng                                                  Một chú chó tham gia dự thi ở hạng lớn.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng                                    Những chú chó Pooches có khả năng lướt sóng thuần thục.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng                                                Hình ảnh vui đùa của chủ và chó trong cuộc thi.


Ngộ nghĩnh với cuộc thi lướt sóng dành cho cún cưng                         Để có thể lướt sóng thuần thục thì các chú chó đã phải luyện tập rất lâu.


Nguồn: https://camnangthucung.com/ngo-nghinh-voi-cuoc-thi-luot-song-danh-cho-cun-cung/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận