Trang chủ Thế Giới Động Vật Người đàn ông dũng cảm làm bạn với gấu khổng lồ suốt 21 năm

Người đàn ông dũng cảm làm bạn với gấu khổng lồ suốt 21 năm

by petcare

Kể từ khi ông Jim biết Jimbo bị mồ côi, ông đã quyết định thu nạp chú gấu này vào trong gia đình của mình và dành trọn tình cảm chân thành ấm áp cho nó.  

Đối đãi chân thành với nhau thì sẽ đổi lấy được sự thật lòng, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu. Sự gắn bó thân thiết giữa ông Jim và chú gấu khổng lồ Jimbo, sống tại Trung tâm Động vật hoang dã mồ côi làng Otisville, bang New York, Mỹ đã minh chứng cho chân lý ấy.

Người đàn ông này quá dũng cảm khi làm bạn với gấu khổng lồ suốt 21 năm qua

                                         Tình bạn thân thiết giữa ông Jim và chú gấu mồ côi Jimbo.

Tuy sở hữu vóc dáng to lớn với chiều cao 2,9m khi đứng bằng hai chân và trọng lượng cơ thể lên tới 680kg nhưng Jimbo luôn tỏ ra mình là một đứa trẻ thích nũng nịu trong vòng tay ấm áp của bố. Để đáp lại sự yêu thương ông Jim dành cho, nó cũng không hề ngần ngại trao tặng cho ông những cái vuốt ve, ấu yếm.

Jimbo được hai vợ chồng ông Jim và bà Susan cứu sống khi mới được 6 tháng tuổi. Từ lúc đó, nó đã trở thành một thành viên “nhỏ” trong gia đình ông Jim. Cho đến nay, Jimbo đã trải qua 21 năm sống hạnh phúc bên bố mẹ nuôi.

Thông thường thì các loài động vật hoang dã sẽ được trung tâm bảo vệ động vật chăm sóc và huấn luyện kỹ năng sinh tồn bên ngoài tự nhiên. Nhưng Jimbo lại không thể sinh sống một mình ngoài tự nhiên nên trung tâm động vật hoang dã mồ côi ở Otisville đã trở thành mái ấm chính thức của chú.

Để đảm bảo không gian sinh sống, nó đã được “học nội trú” tại trung tâm bảo vệ động vật hoang dã. Tuy nhiên, hằng ngày, vợ chồng ông Jim vẫn thường xuyên lui tới đó để chăm sóc cho đứa con nuôi của mình.

Để có đủ không gian rộng rãi sinh sống, nó được “học nội trú” trong trung tâm bảo vệ động vật hoang dã. Tuy nhiên vợ chồng ông Jim vẫn thường xuyên lui đến đó để chăm sóc cho đứa con nuôi đáng yêu của mình.

Người đàn ông này quá dũng cảm khi làm bạn với gấu khổng lồ suốt 21 năm qua

                               Jimbo được “học nội trú” tại Trung tâm Động vật hoang dã mồ côi.


Người đàn ông này quá dũng cảm khi làm bạn với gấu khổng lồ suốt 21 năm qua                                                      Jimbo nũng nịu bên cạnh bố nuôi.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận