Trang chủ Chó Nhận được thảm họa mua hàng online, chú chó vẫn cố tỏ ra OK fine

Nhận được thảm họa mua hàng online, chú chó vẫn cố tỏ ra OK fine

by petcare

Dù chẳng thể nằm hết nguyên người lên chiếc đệm đó, nhưng vì đó là món quà mà chủ nhân đã dành tặng cho cho mình nên Kenny vẫn cực kỳ trân trọng.

Để có thể làm vui lòng chủ nhân, chú chó có tên Kenny vẫn cố tỏ ra vui vẻ dù tấm đệm nằm được tặng đó nhỏ bé đến độ chỉ đặt được nửa mông của nó. Các cộng đồng mạng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho hành động đáng yêu này của Kenny.

Nhận được thảm họa mua hàng online, chú chó vẫn cố tỏ ra OK fine                                         Kenny tỏ ra rất vui vẻ với chiếc đệm ngủ bé xíu xiu.

Cô gái trẻ 15 tuổi tên Paeton Mathes sống tại bang Indiana, Mỹ chia sẻ, khi nhìn thấy trên mạng đang rao bán loại đệm ngủ cho chó loại mới này, ngay lập tức mẹ cô đã đặt mua chiếc đệm này

Thế nhưng, vì quá để tâm đến việc Kenny phải ngủ chung một chiếc đệm với một chú chó khác nữa, nên mẹ Paeton đã chẳng hề xem đến phần giới thiệu kích thước của sản phẩm cũng như giá thành mà đã nhanh chóng bấm đặt mua luôn.

Và thảm họa mua hàng online đã xảy ra, chiếc đệm ngủ mà Kenny nhận được nhỏ đến mức nó chỉ có thể đặt vừa đầu hay nửa mông của mình lên đó mà thôi, nhưng nó vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà này. Thậm chí, nó còn luôn quanh quẩn suốt cả ngày bên chiếc đệm mới.

Đương nhiên sau sự cố lần này, Kenny vẫn được nhận thêm một chiếc đệm mới và không cần phải chịu cảnh chung chăn chung gối với chú chó Tori cùng nhà nữa.

Nhận được thảm họa mua hàng online, chú chó vẫn cố tỏ ra OK fine

                             Dù món quà không vừa vặn nhưng Kenny lại chả hề tỏ ra khó chịu.


Nhận được thảm họa mua hàng online, chú chó vẫn cố tỏ ra OK fine                                          Trái lại, nó còn giữ khư khư lấy tấm đệm mới của mình.


Nguồn: https://camnangthucung.com/nhan-duoc-tham-hoa-mua-hang-online-chu-cho-van-co-to-ra-ok-fine/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận