Trang chủ Chó Nhìn em chó shiba này ngồi xem phim trông đáng yêu không chịu được

Nhìn em chó shiba này ngồi xem phim trông đáng yêu không chịu được

by petcare

Mỗi khi Chiko đã dán mắt vào màn ảnh nhỏ thì y như rằng là nó sẽ quên hết mọi chuyện đang xảy ra xung quanh mình.

Quấn lấy tivi 24/7, đau khổ vì phải chờ đợi tập tiếp của phim là những biểu hiện chung của người nghiện xem phim online. Dù chẳng phải là con người nhưng Chiko cũng có thể thấu hiểu được cảm giác đó vì nó chính là một con nghiện phim online siêu cấp.

Nhìn em chó shiba này ngồi xem phim trông đáng yêu không chịu được

                                   Chú chó Chiko đã rất thích xem phim online từ lúc còn nhỏ xíu.

Chú chó Chiko đã có dấu hiệu nghiện xem phim cực kỳ nặng dù mới chỉ có 7 tháng tuổi thôi. Thậm chí nó có thể dành ra hàng tuần liền chỉ để ngồi xem phim mà thôi, cứ như đã mất hết kiểm soát vậy.

Cô Olesia Kuzmychova chia sẻ rằng Chiko đã thích xem phim ngay từ khi mới được nhận nuôi. Cho nên mỗi lúc phải đi ra ngoài, cô sẽ mở tivi lên cho Chiko ở nhà xem một mình. Nó có thể tự mình xem hết cả bộ phim mà chẳng cần chủ nhân ngồi cùng. Ban đầu cô Olesia đã vô cùng ngạc nhiên khi biết Chiko có niềm đam mê mãnh liệt với phim ảnh, nhưng theo thời gian trôi qua cô cũng đã quen dần với sở thích này của nó.

Thường thì con người chúng ta sẽ nằm trên giường xem phim và ôm lấy các gọi bim bim ăn ngấu nghiến. Nhưng Chiko lại không như vậy, nó xem phim bằng cách ngồi ngăn ngắn trên ghế và đặt hai chân trước lên mặt bàn. Được biết, hành động này của Chiko là tự có và không hề qua dạy dỗ.

Nhìn em chó shiba này ngồi xem phim trông đáng yêu không chịu được

Nhìn em chó shiba này ngồi xem phim trông đáng yêu không chịu được                               Chú chó shiba này có thể ngoan ngoãn ngồi xem hết một bộ phim.


Nhìn em chó shiba này ngồi xem phim trông đáng yêu không chịu được                                         Đây là dáng ngồi xem phim quen thuộc của Chiko.


Nguồn: https://camnangthucung.com/nhin-em-cho-shiba-nay-ngoi-xem-phim-trong-dang-yeu-khong-chiu-duoc/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận