Trang chủ Chó Nối tiếp nghiệp bố, 5 chú chó nhỏ còn ngái ngủ nhưng đã tham gia lực lượng cảnh sát

Nối tiếp nghiệp bố, 5 chú chó nhỏ còn ngái ngủ nhưng đã tham gia lực lượng cảnh sát

by petcare

Gần đây, các cư dân mạng đều đổ dồn sự quan tâm của mình về 5 chú chó tân binh tí hon với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu.

Thường thì mọi người đều sẽ nghĩ rằng chó nghiệp vụ sẽ phải có ngoại hình to lớn cùng với tính cách dữ dằn, bởi có như vậy thì nó mới trấn áp được tội phạm. Nhằm thay đổi suy nghĩ đó của mọi người, đơn vị cảnh sát Đài Loan K-9 đã tuyển 5 chú chó nhỏ rất đáng yêu để huấn luyện chúng thành chó cảnh sát chuyên nghiệp. Sau khi nhìn thấy tờ thông báo của cảnh sát thì đa số mọi người đều tự đặt câu hỏi rằng: Mấy chú chó còn đang ngái ngủ này có thể trở thành chó nghiệp vụ thật sao?

Nối tiếp nghiệp bố, 5 chú chó nhỏ còn ngái ngủ nhưng đã tham gia lực lượng cảnh sát                                Hình ảnh dễ thương của 5 chú chó tân binh thuộc đơn vị cảnh sát K-9.


Được biết, 5 chú chó nhỏ này thuộc giống chó Labradors hiền lành nhưng có khả năng đánh hơi cực kỳ tốt, chúng được đặt tên lần lượt là Star, Schumann, Feida, AJ và Full Moon. Do hiện tại lũ chó còn quá nhỏ nên chúng vẫn thích ăn và ngủ hơn là việc chống lại các tội ác trên thế giới.

Được biết, 5 chú chó nhỏ này là con của Yellow là chú chó có công lớn trong nhiều chiến dịch chống ma túy và thuốc kích thích của đơn vị K-9, và trong tim chúng luôn chảy dòng máu cảnh sát. Cảnh sát hy vọng rằng có thể đào tạo thành công 5 chú chó nhỏ này, để chúng có cơ hội được tham gia vào lực lượng cảnh sát như bố của chúng.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, đoạn giới thiệu đầy đáng yêu của đơn vị K-9 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Vẻ đáng yêu khó cưỡng của 5 tân binh này đã khiến cho mọi người ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi. Họ tin rằng khi 5 chú chó nhỏ này trưởng thành, chúng sẽ có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao và sẽ là những cảnh sát 4 chân giỏi nhất Đài Loan.

Nối tiếp nghiệp bố, 5 chú chó nhỏ còn ngái ngủ nhưng đã tham gia lực lượng cảnh sát

                                   Các chú chó còn quá nhỏ để có thể mặc được cảnh phục.


Nối tiếp nghiệp bố, 5 chú chó nhỏ còn ngái ngủ nhưng đã tham gia lực lượng cảnh sátTheo cảnh sát trưởng của đơn vị K-9 thì 5 chú chó này bây giờ thích ăn và ngủ hơn là việc đánh hơi ra các thế lực xấu.


Nối tiếp nghiệp bố, 5 chú chó nhỏ còn ngái ngủ nhưng đã tham gia lực lượng cảnh sát              Chắc chắn trong tương lai, lũ chó này sẽ trở thành những cảnh sát 4 chân giỏi nhất.


Nguồn: https://camnangthucung.com/noi-tiep-nghiep-bo-5-chu-cho-nho-con-ngai-ngu-nhung-da-tham-gia-luc-luong-canh-sat/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận