Trang chủ Chó “Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi chó cưng

“Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi chó cưng

by petcare

Từng bức ảnh dưới đây đều có thể thấy rõ được niềm hạnh phúc ngọt ngào giữa hai chú chó con này.

Chú chó giống bulldog Pháp tên Sebastian và cô chó giống Pomeranian tên Luna chính là minh chứng tốt nhất cho tình yêu giữa những chú chó với nhau.

“Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi cún cưng


Được biết, tài khoản Instagram Sebastian Loves Luna của hai chú chó này có đến hàng nghìn lượt theo dõi, và chúng đã được cho “đính hôn” vào tháng 6/2016.

Sebastian và Luna đã có một cuộc hẹn hò thực sự vào cuối tuần qua, chúng được đùa giỡn và chạy nhảy dưới những cây hoa anh đào đang nở rộ tại Washington, DC.


“Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi cún cưng“Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi cún cưng                                                      Cặp đôi tung tăng vui vẻ bên nhau…


“Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi cún cưng                               Chúng được khoác lên người những bộ trang phục vô cùng xinh xắn.


“Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi cún cưng                                              Và cùng nhau thể hiện tình cảm với đối phương.


“Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi cún cưng


Chủ nhân của hai chú chó là cô Emily Abril cho biết “cặp chó cưng này như một đôi vợ chồng già vậy”. Abril nói thêm: “Luna hoàn toàn say đắm trước Sebastian dù đôi khi anh ta chẳng hề đáp lại tình cảm của cô ấy. Tuy nhiên anh ấy cũng là người bảo vệ cô ấy và đẩy những con chó khác ra khỏi đường nếu chúng đến gần cô ấy”.

Abril còn chia sẻ thêm: “Sebastian thích được tổ chức lễ cưới vào mùa thu, còn Luna lại thích mùa xuân hơn”.


“Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi cún cưng

“Phát hờn” với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi cún cưng                                   Hãy cùng Petcare24h chúc cặp đôi này hạnh phúc mãi mãi nhé!


Nguồn; https://camnangthucung.com/phat-hon-voi-bo-anh-cuoi-sieu-lang-man-cua-cap-doi-cho-cung/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận