Trang chủ Thế Giới Động Vật Người phụ nữ nuôi cá sấu như thú cưng trong nhà

Người phụ nữ nuôi cá sấu như thú cưng trong nhà

by petcare

Nghe đến cá sấu thì chắc ai cũng cảm thấy khiếp sợ, nhưng với bà Helen Haritos thì khác, bà đã dũng cảm nuôi nó như một loại thú cưng trong nhà

Ngoài cái vẻ ngoài sần sùi xấu xí thì bản tính hung dữ cũng chính lá lý do khiến mọi người sợ loại động vật có tên cá sấu này. Thế nhưng đối với bà Helen Haritos người Úc, cá sấu chính là một bé thú cưng đáng yêu và dễ thương nhất trên đời này.

Người phụ nữ nuôi cá sấu như thú cưng trong nhà hàng chục năm trời             Được nhận nuôi từ năm 1958, Albert đã gắn bó với gia đình nhà Haritos gần 60 năm.

Chia sẻ với báo chí, bà Helen cho biết, Albert vốn được cha bà Helen nuôi từ năm 1958. Sau này, khi ông qua đời vào năm 1992 thì bà mới được chính thức thừa kế “món quà” quý giá này. Trải qua gần 60 năm gắn bó, Albert không khác gì một thành viên trong gia đình Haritos.

Khi được báo chí phỏng vấn, bà Helen cho biết ban đầu Albert được cha của bà nuôi từ năm 1958. Sau đó, khi ông đã qua đời vào năm 1992 thì bà mới có thể chính thức thừa kế “món quà” quý giá là chú cá sấu cưng này. Trải qua gần 60 năm gắn bó bên nhau, Albert chẳng khác chi một thành viên trong gia đình của bà.

Albert là được cha bà Helen bắt được từ sông Mary, thuộc khu vực Queensland, Úc. Lúc ban đầu, Albert không được lòng mọi người trong nhà, thậm chí có thể nói là ghét bỏ. Cha bà đã phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thuyết phục các thành viên trong nhà nhận nuôi Albert.

Bà Helen cũng tiết lộ thêm rằng Albert vốn thuộc giống cá sấu nước mặn hay còn có tên khoa học là Crocodylus porosus. Thường thì cá sấu cái chưa từng dài quá 3m nhưng do Albert được chăm sóc rất kĩ càng nên đã dài đến 4m. Bên cạnh đó, cá sấu còn là một loài bò sát có hành vi khá là phức tạp.

Người phụ nữ nuôi cá sấu như thú cưng trong nhà hàng chục năm trời

                   Khác với các bạn đồng loại của mình, Albert có thân thình bụ bẫm hơn nhiều.


Người phụ nữ nuôi cá sấu như thú cưng trong nhà hàng chục năm trời


     Bà Helen Haritos – người phụ nữ dũng cảm xem cá sấu như thú cưng trong suốt 40 năm qua.


Người phụ nữ nuôi cá sấu như thú cưng trong nhà hàng chục năm trời

                      Tính cả thời gian sống với bố bà Helen, Albert đã được nhận nuôi 60 năm.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận