Trang chủ Mèo “Thảm cảnh” khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà

“Thảm cảnh” khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà

by petcare

Mùa hè nóng nực sắp đến rồi, vì lo các boss sẽ bị nóng khi bộ lông quá dày nên các con sen thường mang chúng đi đến các spa dành riêng cho thú cưng để được cắt tỉa, chăm sóc. Tuy nhiên, cũng có một số con sen năng lực có hạn nhiệt huyết có thừa lại muốn tự tay làm đẹp cho các boss của mình. Và kết quả chính là những thảm cảnh dưới đây.


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà                            Sao mình dám ra đường nhìn mặt thiên hạ với bộ lông này đây trời?


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà                                     Vui lắm hả mà chụp? Đều do một tay mày tạo nên đó sen.


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà                                   Nhìn lông boss nó mọc lem nhem mà thấy tội ghê luôn.


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà

                                Gương mặt đau khổ sau khi bị tỉa lông vô cùng nham nhở.


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà                                    Giờ tôi muốn yên tĩnh một mình, mấy người đi hết đi.


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà                                         Sao con sen lại đối xử với mình như vậy chứ, huhuhu.


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà                                 Vậy mà cậu chủ bảo làm xong sẽ đẹp lắm, đẹp của cậu đó hả?


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà                                  Ta sẽ ghim mối hận này, một ngày nào đó mi sẽ biết tay ta.


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà         Cho người ta đi spa thì có phải hay hơn không, tiếc tiền làm gì để người ta khổ chưa này!


"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà                     Khuôn mặt không cảm xúc sau khi nhìn thấy bộ lông lỏm chỏm của mình.

"Thảm cảnh" khi “sen” quyết định tự làm đẹp cho “đại boss” tại nhà                             Con sen nó bảo hè rồi, và cuối cùng là như mọi người thấy đấy.


Nguồn: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận