Trang chủ Chó Thánh “chó lợn” béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công

Thánh “chó lợn” béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công

by petcare

Nhờ vào sự trợ giúp của các bác sĩ và sự nỗ lực của bản thân, cô chú Pearl đã giảm cân hết sức thành công.

Người ta thường biết đến chó là một loài vật năng động, thích chạy nhảy. Tuy nhiên, đó lại là ngoại lệ đối với cô chó Pearl, nó chỉ thích ăn và nằm dài mà thôi. Cũng vì vậy mà Pearl đã to ngang bằng một chiếc máy rửa bát bình thường.

Thánh "chó lợn" béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công

                                               Trong quá khứ, Pearl đã từng béo ú nụ thế này.

Vào lúc Pearl bị chủ cũ bỏ rơi ở bãi đỗ xe Kensington, thuộc thành phố Augusta, bang Georgia thì nó đã nặng hơn 36kg rồi. Với thân hình to béo vạm vỡ như thế này đã khiến cho Pearl không thể nào di chuyển bình thường, bên cạnh đó, mặt nó còn sưng phù và không hề có sức sống.

Thế nhưng, sau đó Pearl đã được tổ chức phi lợi nhuận The Dog Networking Agents nhận nuôi và mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ đó. Tại đây, Pearl được các bác sĩ, y tá áp dụng cho các chế độ ăn kiêng và tập luyện cực kỳ nghiêm khắc. Cũng vì vậy mà cân nặng của nó đã giảm được một nửa. Hiện giờ, Pearl chỉ còn nặng khoảng 18kg mà thôi.

Cô Hayley Zielinski, 48 tuổi là người đại diện cho phía tổ chức chia sẻ rằng lúc bọn họ nhận nuôi Pearl thì tinh thần và thể trạng của nó vô cùng suy kém. Lúc đó, họ đã nghĩ rằng Pearl sẽ không thể giảm cân thành công. Tuy nhiên, sau đó mọi người đã cực kỳ bất ngờ trước nghị lực giảm cân của nó.

Sau khi giảm béo thành công, Pearl bỗng thay đổi hoàn toàn. Nó không còn lười biếng và chỉ thích nằm dài cả ngày ăn uống như trước. Nhờ sở hữu thân hình gọn gàng, Pearl đã hoạt bát và năng động hơn rất nhiều. Hành trình nhịn ăn của cô bạn nhỏ cũng vì thế mà trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng trên khắp thế giới.

Pearl đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chiến giảm cân đầy khó nhọc, nó không còn lười biếng và nằm dài ăn uống như lúc trước nữa, nó hoạt bác và năng động hơn xưa rất nhiều. Và hành trình giảm cân của Pearl cũng đã trở thành tâm điểm của sự chú ý của các cư dân mạng trên khắp mọi nơi trên thế giới.

Thánh "chó lợn" béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công                                      Mọi người nghĩ rằng Pearl nặng ngang một chiếc máy rửa bát.


Thánh "chó lợn" béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công                                            Ngoài ra, mặt nó còn sưng phù và thiếu sức sống.


Thánh "chó lợn" béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công                                              Tuy nhiên, hiện Pearl đã giảm cân thành công rồi.


Nguồn: https://camnangthucung.com/thanh-cho-lon-beo-nhu-chiec-may-rua-bat-cuoi-cung-cung-giam-can-thanh-cong/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận