Trang chủ Chó Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon

Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon

by petcare

Tuy rằng ngoại hình có sự chênh lệnh rất nhiều, nhưng tình bạn giữa chúng thì lại vô cùng thắm thiết mặn nồng.

Tình bạn của động vật sẽ chẳng bao giờ có sự phân biệt giống loài hoặc kích thước. Và tức nhiên là con vật nào to khỏe hơn thì sẽ phải đứng ra chăm sóc và bảo vệ cho người bạn nhỏ bé kia của mình. Hình ảnh 12 đôi bạn chó dưới đây sẽ là minh chứng tốt nhất cho cái gọi là tình bạn chênh lệch về kích cỡ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ghen tị với những khoảnh khắc ngọt ngào giữa chúng.

1. Đừng thấy mắt bạn ấy ướt ướt mà nghĩ em bắt nạt bạn ấy nhé, nhìn vậy thôi chứ chúng em thân lắm.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon2. Dù mình không phải là chó nhưng bạn ấy vẫn rất là yêu quý mình.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon3. Này nhìn đâu vậy, tớ ở dưới đây cơ mà.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon4. Ê nhỏ, thấy tao nằm cái dáng này quyến rũ chết người không.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon5. Bạn là chó đó hả? Không ngại nói bạn biết thằng con tôi mới sinh có khi còn lớn hơn bạn đó.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon6. Ông giỡn mặt với tôi à, tôi chỉ là hơi nhỏ con thôi mà đâu cần chi phải làm đến nước này.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon7. Lúc thức là bạn chơi chung, lúc ngủ thành gối gác đầu gác cổ.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon8. Ê bự, phái trước có gì kìa mau mau đưa tôi qua đó xem đi.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon9. Sao bạn lại nhỏ xíu như vậy thế, phải chăm ăn cho to con giống tôi đi chứ.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon10. Có thằng bạn thân to con thế này thì tôi chẳng phải sợ bố con thằng nào hết nhé!


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon11. Hi bé con! leo lên lưng tôi đi tôi cõng đi chơi cho.


Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon

12. Đấy! ông cứ há mồ to thế thì người ta sẽ hiểu lầm là ông muốn cắn tôi đó, mau khép mồm lại nhanh đi.

Tình bạn thắm thiết mặn nồng của 12 chú chó to xác và những người bạn tí hon
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận