Trang chủ Mèo Tips cho “sen”: Đừng dại dột làm phiền khi các “boss” đang “khó ở”

Tips cho “sen”: Đừng dại dột làm phiền khi các “boss” đang “khó ở”

by petcare

Thường ngày thì vui vẻ chạy nhảy khắp nơi, khuôn mặt luôn tươi roi rói như ánh nắng mặt trời. Nhưng một khi mèo đã khó ở thì đừng dại mà tới gần, không thì đừng trách tại sao mèo vô tình nhé.


1. Đừng hỏi tại sao da tôi nhăn nheo, vì suốt ngày tôi cứ phải bận cáu với thế giới đó.


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"2. Cái lũ chuột nhắt cứ chạy quanh nhà hoài nha, cảm thấy hơi khó ở rồi đó nha. 


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"3. Nếu ánh mắt giận dữ có thể giết chết người thì giờ này không biết có bao nhiêu người phải chết rồi.


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"4. Thông báo cho biết là giờ tôi đang rất tức giận, đừng có mà chọc.


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"5. Tắm, tắm, tắm, suốt ngày chỉ biết lôi ta đi tắm, có biết mệt không hả?


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"6. Có biết chữ hay không hả, không nhìn thấy biển “Cấm làm phiền” à? Biến hết đi cho tôi.


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"7. Sự cáu giận không thể tự sinh ra được, phải do ai đó chọc giận thì mèo mới tức được chứ.


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"8. Nhìn cái đám đang yêu nhau thắm thiết mà bực hết cả người.
9. Đừng có dại mà tới gần tôi đó nha.


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"10. Khi đã bực mình rồi thì nhìn cái gì cũng thấy ghét đó nha.


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"11. Tôi đẹp và nhìn hiền lành thế này mà anh bỏ tôi à? Mắt anh có vấn đề rồi đó.


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"12. Nửa đêm dậy đi vệ sinh mà gặp quả mèo vàng giận dữ thế này thì chắc em xỉu mất.


 Đừng dại dột làm phiền khi các "boss" đang "khó ở"Nguồn: https://camnangthucung.com/tips-cho-sen-dung-dai-dot-lam-phien-khi-cac-boss-dang-kho-o/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận