Trang chủ Chó Trái với vẻ dữ dằn, chú chó pitbull khổng lồ nặng 76kg lại là một vú em đảm đang

Trái với vẻ dữ dằn, chú chó pitbull khổng lồ nặng 76kg lại là một vú em đảm đang

by petcare

Ngoài việc biết trông coi nhà, chú chó pitbull khổng lồ này thậm chí còn là một bảo mẫu vô cùng mát tay.

Đa số mọi người đều sẽ cảm thấy sợ hãi khi tiếp cận với chú chó giống pitbull Hulk 76kg này. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài hung dữ này, Hulk lại là một chú chó hiền lành và thân thiện. Thậm chí, hiện tại, nó còn đảm nhận nhiệm vụ trông em bé cho gia đình chủ.

Trái với vẻ dữ dằn, chú chó pitbull khổng lồ nặng 76kg lại là một vú em đảm đang

                                              Hiện nay chú chó 3 tuổi này có cân nặng là 76kg.

Anh Marlon và cô Lisa Grennan tới từ bang New Hampshire, Mỹ chính là chủ nhân của Hulk. Họ chia sẻ rằng con trai hai người là bé Jackson đã gắn bó với Hulk từ lúc còn nhỏ xíu. Bình thường, khi cô Lisa chăm sóc cho Jackson thì Hulk sẽ chăm chú theo dõi để có thể bắt chước làm theo. Cứ mỗi lần nghe thấy tiếng Jackson khóc thì Hulk sẽ chạy nhanh đến để kiểm tra.

Luôn dành niềm tin cho Hulk nên cô Lisa nghĩ rằng, Hulk cũng sẽ đối xử với Jackson như con của chính nó. Thế nhưng để có thể đảm bảo an toàn, cô Lisa sẽ chẳng bao giờ để đám trẻ ở nhà một mình cùng với đàn chó và mọi hành động của chúng sẽ được cô giám sát vô cùng kỹ càng.

Đối với đôi vợ chồng yêu động vật này, Hulk cứ như một bảo mẫu được việc và một vệ sĩ có trách nhiệm cao. Chính vì vậy mà nó đã chiếm được tình cảm rất lớn của gia đình cô Lisa.

Trái với vẻ dữ dằn, chú chó pitbull khổng lồ nặng 76kg lại là một vú em đảm đang                        So với những chú chó pitbull thông thường thì Hulk nặng hơn gấp đôi.


Trái với vẻ dữ dằn, chú chó pitbull khổng lồ nặng 76kg lại là một vú em đảm đang

                                    Nhìn có vẻ hung dữ nhưng thực chất Hulk lại rất thân thiện.


Trái với vẻ dữ dằn, chú chó pitbull khổng lồ nặng 76kg lại là một vú em đảm đang                                      Hulk đảm nhận công việc trông em bé cho gia đình cô Lisa.


Nguồn: https://camnangthucung.com/trai-voi-ve-du-dan-chu-cho-pitbull-khong-lo-nang-76kg-lai-la-mot-vu-em-dam-dang/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận