Trang chủ Thế Giới Động Vật Tất cả đều thua xa đôi vợ chồng già nuôi trăn 60kg như con đẻ

Tất cả đều thua xa đôi vợ chồng già nuôi trăn 60kg như con đẻ

by petcare

Cách đây 7 năm như một cuộc gặp gỡ định mệnh của con trăn Shi Nanwang không những thoát chết mà còn đem lại một mái ấm hạnh phúc với cha mẹ nuôi của mình.

Vợ chồng ông bà Shi Jimin, người Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc dù phải đối mặt với sự an toàn của tính mạng nhưng vẫn quyết định cùng sống chung một mái nhà với chú trăn khổng lồ này. Không chỉ là ân cần chăm sóc từng giấc ngủ, bữa ăn mà còn xem như là con ruột của chính mình.

Đôi vợ chồng già nuôi trăn 60kg như con đẻ

                             Vợ chồng ông Jimin yêu thương và chiều chuộng Nanwang như con đẻ.

Được biết, cách đây 7 năm, sau khi cứu sống con trăn khỏi cái chết, ông Jimin đã đem nó về nhà nuôi và đặt tên là Shi Nanwang. Ngày đó, ông Jimin cứ nghĩ Nanwang chỉ là một con rắn nhỏ dài 30cm. Thế nhưng, khi nó ngày một lớn phổng phao, vợ chồng ông mới biết “đứa con nuôi” này thực chất là trăn.

Dưới bàn tay chăm sóc chu đáo của vợ chồng ông Jimin, Nanwang giờ đã dài 3,7m và nặng 60kg. Tuy nhiên, theo dự đoán của các chuyên gia, nó vẫn còn non và sẽ còn phát triển lớn hơn nữa.

Khi hai cô con gái lớn lần lượt đi lấy chồng, mọi tình cảm của vợ chồng ông Jimin đều dành hết cho Nanwang. Nó được thả cho trườn tự do trong nhà mà không phải bó mình trong chiếc lồng sắt chật chội. Ngoại trừ 6 tháng ngủ đông, họ mới nhốt Nanwang vào trong lồng để đảm bảo yên tĩnh cho nó.

Lúc rảnh rỗi, Nanwang lại cùng họ xem tivi hay đi dạo. Những lúc như vậy, nó đều tỏ ra là một đứa con ngoan. Mỗi tối, Nanwang đều được tắm nước ấm sau đó mới đưa vào phòng riêng để ngủ.

Vợ chồng ông Jimin cho biết, Nanwang rất hiền lành và thân thiện. Nó không bao giờ trườn đi lung tung và cũng không cắn ai bao giờ.

Mỗi tháng, ông Jimin phải trích nửa số lương hưu ra để nuôi Nanwang. Hiện tại, cứ 20 đến 30 ngày, nó lại ăn khoảng 5 đến 8 con gà lớn. Dự định trong 10 năm nữa nếu không còn sức lực để nuôi cậu con trai bé nhỏ này, ông Jimin sẽ gửi Nanwang vào sở thú.

Đôi vợ chồng già nuôi trăn 60kg như con đẻ

                             Chú trăn 60kg có thể còn phát triển lớn hơn nữa trong tương lai.


Đôi vợ chồng già nuôi trăn 60kg như con đẻ                                                     Nanwang được bố Jimin đưa đi chơi công viên.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận