Trang chủ Thế Giới Động Vật Vợ chồng giàu để lại tài sản cho khỉ tại Ấn Độ

Vợ chồng giàu để lại tài sản cho khỉ tại Ấn Độ

by petcare

Chú khỉ Chunmun 10 tuổi đã may mắn được thừa hưởng toàn bộ tài sản của một đôi vợ chồng giàu nhưng không có con ở Ấn Độ

Chú khỉ Chunmun là thú cưng của cặp vợ chồng ông Brajesh Srivastava và bà Shabista. Nếu chẳng may sau này hai người qua đời, nó sẽ được thừa hưởng ngôi nhà trị giá 73.000 bảng Anh, mảnh đất rộng 180m mặt tiền và vài tài khoản ngân hàng đầy ắp tiền.

Cặp vợ chồng giàu có để lại toàn bộ tài sản cho khỉ

                                       Bà Shabista chăm sóc và thương yêu chú khỉ cưng như con.

Ông Brajesh mua Chunmun từ năm 2004 với giá rẻ như cho, ông bà chăm sóc nó như con cái từ 10 năm nay. Theo bà Shabista, Chunmun đã đem đến may mắn trong làm ăn và cũng khiến họ bớt cô quanh vì không có con.

Chunmun được ông Brajesh mua từ năm 2004 với một cái giá rẻ bèo, 10 năm nay hai ông bà luôn xem nó như con cái mà yêu thương chăm sóc. Bà Shabista cho biết, từ khi có Chunmun việc làn ăn trong nhà rất suôn sẻ và nó cũng khiến họ bớt cô đơn khi không có con.

Cặp vợ chồng giàu có để lại toàn bộ tài sản cho khỉ

                Vợ chồng ông bà Srivastava bên ngoài chuồng rộng rãi tiện nghi của Chunmun.

“Hàng xóm láng giềng nói chúng tôi bị dở hơi, nhưng họ không thể biết chúng tôi yêu Chunmun thế nào” – bà Shabista chia sẻ.

Bà Shabista chia sẻ thêm: ” Chúng tôi luôn bị hàng xóm láng giềng quanh đây bảo không bình thường, nhưng họ sẽ không bao giờ biết chúng tôi yêu Chunmun nhiều thế nào.

Sự nghiệp của ông bà Srivastava lên như diều gặp gió kể từ khi có Chunmun vào năm 2004, ông Brajesh sở hữu nhiều công ty trong các lĩnh vực công nghệ, thực phẩm và tất cả những công ty của ông đều được đặt theo tên của chú khỉ cưng, còn bà Shabista hiện đang là một luật sư nổi tiếng vùng Uttar.

Cặp vợ chồng giàu có để lại toàn bộ tài sản cho khỉ

 Tuy giàu có nhưng 2 ông bà luôn tự tay chăm sóc Chunmun chứ không hề nhờ người giúp việc.

Chú khỉ 10 tuổi Chunmun được sống trong căn phòng khá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi với Bitti là “vợ” của nó. Ông bà Srivastava đã tổ chức một đám cưới cực sang trọng cho 2 chú khỉ cưng cách đây vài năm, và hai ông bà đã mời rất nhiều người bạn của mình tham dự lễ cưới.

Cặp vợ chồng giàu có để lại toàn bộ tài sản cho khỉ

Hằng ngày, hai vợ chồng nhà khỉ được ăn các loại hoa quả đắt tiền, uống nước lọc đóng chai như con người

Toàn bộ tài sản của Chunmun sẽ được chuyển đến quỹ bảo vệ động vật Ấn Độ sau khi chú qua đời để có thể nuôi dưỡng những vật nuôi vô gia cư hoặc bị bạo hành.

You may also like

Viết Bình luận