Trang chủ Thế Giới Động Vật Những võ sĩ gấu đấm nhau như thật trên sàn đấu quyền anh biến tướng

Những võ sĩ gấu đấm nhau như thật trên sàn đấu quyền anh biến tướng

by petcare

Hình ảnh các võ sĩ gấu đấm nhau như thật biến tướng khiến nhiều người bức xúc. Vì muốn thu hút khách tham quan, ban quản lý của một công viên ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã làm cho bộ môn quyền anh trở thành trò mua vui quái dị đang gây ra nhiều tranh cãi

Chắc bạn không thể ngờ rằng hiện nay bộ môn quyền anh không chỉ dành riêng cho con người nữa mà nó còn được dành cho cả động vật. Công viên thế giới động vật hoang dã Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã tổ chức ra các trận đấu quyền anh dành cho loài gấu nhằm để thu hút được nhiều khách tham quan hơn.

CÁC VÕ SĨ GẤU ĐẤM NHAU NHƯ THẬT
Những võ sĩ gấu đấm nhau như thật trên sàn đấu quyền anh biến tướng                                                         Cuộc so găng giữa hai chú gấu đen.

Những chú gấu đều sẽ được đeo găng tay và các võ sĩ gấu đấm nhau như các võ sĩ thực thụ. Và khán đài nơi diễn ra trận đấu cũng chỉ là một cái chuồng sắt lớn được bọc kín xung quanh, các huấn luyện viên ở bên trong có nhiệm vụ vừa điều phối trận đấu, vừa điều khiển các tay đấm hung hãn này.

Huấn luyện viên đã dùng dây xích và rọ mõm gấu lại để tránh tình trạng chúng lao vào cắn xé lẫn nhau. Cũng như con người, các võ sĩ gấu cũng được nghỉ ngơi lấy sức tại góc khán đài Sau mỗi hiếp đấu.

Tuy được xem như là một chương trình mang tính giải trí, nhưng môn thể thao biến tướng này cũng đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ phía các nhà bảo vệ động vật.

Những võ sĩ gấu đấm nhau như thật trên sàn đấu quyền anh biến tướng

                                                         Giây phút vinh danh võ sĩ thắng cuộc.

Những võ sĩ gấu đấm nhau như thật trên sàn đấu quyền anh biến tướng                                      Hai chú gấu lao vào đấm nhau như những võ sĩ thực thụ.

Những võ sĩ gấu đấm nhau như thật trên sàn đấu quyền anh biến tướng                          Để đảm bảo tính an toàn cho đối thủ thì các võ sĩ gấu sẽ được rọ mõm.

Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận