Trang chủ Mèo Loạt ảnh hài hước boss bất ngờ chiếm luôn spotlight trong bộ ảnh cưới của sen

Loạt ảnh hài hước boss bất ngờ chiếm luôn spotlight trong bộ ảnh cưới của sen

by petcare

Tính cho boss đi theo chụp làm nền cho ảnh cưới đẹp thêm, ai ngờ boss bất ngờ chiếm luôn spotlight đáng ra của sen, hỏi sao mà sen không tức cho được chứ.

Cụ thể, vì muốn bộ ảnh cưới của mình có tính kỷ niệm hơn nên cặp đôi Hồ Tuấn Quang (31 tuổi) và Lê Thùy Dung (27 tuổi) đã cho Tappy hay còn được gọi là Béo vào chụp phụ họa. Nhờ có boss mà bộ ảnh cưới của sen đã thu hút được hàng ngàn lượt thích và hàng trăm chia sẻ, bình luận. Được biết, Quang và Dung đã yêu nhau được 3 năm và đã về sống chung một nhà vào tháng 12 năm ngoái.

“Chuyện nay mới kể, ngày của chúng nó nhưng ta mới là nhân vật chính nha. Các sen chỉ làm nền thôi”, dòng trạng thái của sen.

Boss bất ngờ chiếm luôn spotlight trong bộ ảnh cưới của sen

                                                                    Boss Béo và đôi sen.

Béo vốn thuộc giống mèo scottish straight, nay đã được 3 cái xuân xanh. Tính Béo khá quậy phá, tinh nghịch nhưng nếu được bế thì Béo sẽ ngoan liền, bất cứ ai bế Béo cũng chịu nha, sẽ không cào cấu hay bỏ chạy như các bạn mèo khác đâu.

Tuy chỉ là mèo nhưng Béo cũng sành ăn không kém ai đâu nhé. Những món như phô mai, thịt gà luộc đều là món yêu thích của Béo đó nha. Thậm chí, khi đi ngủ Béo còn được nằm nệm mềm mại, còn có gối đầu êm ái nữa.

Khi được hỏi về ý tưởng cho boss chụp chung ảnh cưới, Thùy Dung chia sẻ rằng: “Mình với bên studio chơi chung với nhau nên khá hiểu ý tưởng. Mình rất thích chụp ở chỗ nào có nhiều cây cối theo phong cách bohomian và mình cũng muốn cho Béo góp mặt để lưu giữ kỷ niệm.

Vì có thời gian chuẩn bị nên đồ của bọn mình khá oke, còn đồ của Béo thì tìm hơi vất vả. Mình đã đi rất nhiều pet shop ở Hà Nội nhưng không kiếm được vest nào phù hợp với Béo. Cứ nghĩ quả này lại phải cho cởi truồng rồi. May sao, sau đó mình tìm được một shop trong Sài Gòn có bán đúng thứ mà mình đang tìm. Vậy là Béo có đồ xinh để mặc”.

Cặp đôi này rất hài lòng với bộ ảnh cưới này, đây đúng là bộ ảnh cưới mà cô mong muốn.

Boss bất ngờ chiếm luôn spotlight của sen

Boss chiếm spotlight trong bộ ảnh cưới của sen
Boss chiếm spotlight trong bộ ảnh cưới của sen
Boss chiếm spotlight trong bộ ảnh cưới của sen

Sau khi bộ ảnh cưới của Quang và Dung đăng tải, các con sen khác cũng theo đó mà chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu giữa boss và mình. Boss bất ngờ chiếm luôn spotlight của sen đã vậy còn chẳng chịu hợp tác với sen, đúng là boss thật rồi.

Boss chiếm spotlight trong bộ ảnh cưới của sen

                                    Khổ thế, boss chẳng chịu “hợp tác” gì cả (nguồn: Lê Anh)

Boss chiếm spotlight trong bộ ảnh cưới của sen



                                             Để đây và không nói gì thêm (nguồn: Hoàng Titô)

Loạt hình ảnh của chú mèo rất chi là ra dáng boss đã làm thỏa mãn đam mê của các sen yêu mèo chưa nào. Hãy đón đọc nhiều bài viết thú vị khác về những chú boss đáng yêu này tại PetCare24h nhé.

Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận