Trang chủ Hamster Đặt tên cho chuột Hamster như thế nào cho hay

Đặt tên cho chuột Hamster như thế nào cho hay

by petcare

Bạn mới được tặng một chú chuột hamster đáng yêu nhưng không biết nên đặt tên cho chuột Hamster là gì? Cùng khám phá 10 cái tên hay nhất của chú chuột hamster mà người ta thường đặt trong bài viết sau nhé.

Vì sao nên nuôi chuột hamster là thú cưng

Chuột hamster là một động vật ưa vận động và thích làm trò: kích thước của chuột chỉ nhỏ bằng 1,5 ngón tay thôi nhưng rất lanh lợi. Bé có thể sử dụng nhiều đồ chơi trong nhà một cách nhanh chóng như nhà ống, bập bênh…. Khi bạn ngồi ngắm chúng bạn có thể được những trận cười thư giãn vì nhìn chúng lăn lộn trên người nhau, ngã lia lịa, chạy nhanh thoăn thoắt khắp chuồng với những đồ chơi bạn đặt vào chuồng của chúng.

Biết giả chết khi bị dọa. Các bé còn đáng yêu và nhút nhát đến mức, nếu ban hù dọa thì có thể ngã lăn ra đất hoặc giật mình. Còn khi bạn tóm gọn các bé trong tay thì các bé sẽ giở trò giả chết với bạn. Nếu bạn search trên mạng thì có rất nhiều video chuột Hamster giả chết trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chuột Hamster chỉ nhút nhát với người lạ, còn đối với người quen, các bé lại tỏ ra cực kì thông minh với bản năng học hỏi tuyệt vời của mình, và thậm chí, bạn còn có thể huấn luyện chúng nữa.


Hiền lành và sạch sẽ: Không giống như một số thú cưng khác, chuột Hamster là động vật sạch sẽ. Thế nên, dù bố mẹ bạn khó tính đến đâu thì chuột Hamster cũng dễ dàng vượt qua được các tiêu chuẩn mà bố mẹ bạn đặt ra. Và giống chuột này rất trung thành, hiếm khi bạn thấy chuột Hamster cắn chủ. Đó là lý do bé có thể làm thú cưng cho mọi lứa tuổi.

Yêu thương bé chuột Hamster là thế nhưng nhiều người cũng phải đau đầu vì không biết đặt tên cho chuột Hamster là gì?

ĐẶT TÊN CHO CHUỘT HAMSTER

Những cái tên chuột kute

Boo Bear, Whiskers, Sugar Cookie, Skittles, Chocolate Chip

Gingersnap, Snookums, Tigger, Bebe, Fufu, Brown Sugar

Snowball, Bunny, Paws, Lovebug, Sweety, Butterscotch, Cocoa

Đặt tên cho chuột Hamster như thế nào cho hay

Những cái tên trên mang một nét đáng thương, đáng yêu và hoàn toàn vô hại. Hơn nữa, những con chuột Hamster đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này.

Đặt tên vui vẻ cho chú chuột Hamster

Hamburger, Budweiser, Tank, Churro, Hampton, Napolean, Einstein, Ricky Bobby

Dorito, Foodstuff, Beefcakes, Chongo, Hamlet, Paul Bunyan, Sexy Beast, Chumlee

Mouse, Orange Soda

Những cái tên đặc trưng dành cho những chú Hamster đực

Những cái tên thông minh và mang lại sự hài hước cũng là một lựa chọn tốt cho những chú chuột linh hoạt. Để khi bạn gọi tên các bé chuột Hamster người ta cũng cảm nhận được vẻ đáng yêu, tinh nghịch từ cái tên của bé chuột. Các bạn có thể đặt tên cho Hamster như

Maximilian, Franklin, Teddy, Buster, Gus, Caesar, Lucius

Bernard, Pepper, Rex, Sparky, Tiny, Taz, Pablo

Jo Jo, Larry, Cooper, Ripley

Đặt tên cho chuột Hamster như thế nào cho hay

Rất nhiều người thích đặt cho chú chuột của mình một cái tên mạnh mẽ, chẳng hạn như rex hay monster. Những cái tên đó sẽ rất phù hợp với những chú chuột đực linh hoạt và táo bạo.Với những cái tên này, mọi người sẽ cảm nhận thấy sự nghịch ngợm, lắm trò và vẻ nam tính của chú chuột Hamster đực.

Những cái tên dành cho chuột Hamster cái  

Lady, Pearl, Goldilocks, Holly, Lily, Tinkerbell, Bonnie

Gretel, Honey, Cinderella, Peppermint, April, Magenta

Maggy, Cashmere, Precious, Dolly, Snow White

Cách để những chú chuột Hamster tự chọn tên cho mình. Những con chuột cái thường có những nét dễ thương vì thế nó cần có những cái tên ngọt ngào và dễ thương. Khi bé chuột Hamster của bạn được đẹo nơ, được chải chuốt, được mặc quần áo nhưng lại có cái tên hết sức nam tính thì nó lại không phù hợp chút nào. Hầu hết, các bạn nuôi thú cưng thì sẽ thích những cái tên nước ngoài hơn là cái tên thuần việt.

Đặt tên cho chuột Hamster như thế nào cho hay
Hãy đón đọc nhiều bài viết bổ ích khác về thú cưng tại PetCare24h nhé!
Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận