Trang chủ Chó Gặp gỡ em chó mặt ngố có mồm móm mém như cụ già

Gặp gỡ em chó mặt ngố có mồm móm mém như cụ già

by petcare

Dù khuôn mặt không được thẩm mỹ cho lắm nhưng cô chó Maddie vẫn được nhiều người khen là đáng yêu. Hãy cùng PetCare24h gặp gỡ em chó mặt ngố có mồm móm mém như cụ già này nhé.

Mặc dù sở hữu bộ răng nhọn hoắt chìa ra ngoài giống như quái vật hoạt hình Gruffalo nhưng cô chó Maddie vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người, trong đó có cô Dawn Hughes. Chính vì thế, người phụ nữ 34 tuổi sống tại đô thị Merseyside, Anh Quốc đã quyết định đem tới cho cô chó xấu lạ này một mái ấm hạnh phúc.

Em chó mặt ngố có mồm móm mém như cụ già vô cùng hài hước

Em chó mặt ngố có mồm móm mém như cụ già vô cùng hài hước

Hàm răng móm của Maddie khiến nó trông rất giống quái vật Gruffalo.

Cô Dawn cho biết, Maddie bị lệch khớp cắn dưới nên răng hàm dưới của nó bị chìa ra ngoài. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề về thẩm mỹ nhưng sức khỏe của Maddie vẫn bình thường.

Hầu hết khi nhìn thấy hàm răng của Maddie, mọi người đều nhận xét là buồn cười. Chưa kể tới, khuôn mặt của Maddie còn rất biểu cảm nên trông nó lại càng giống một con hề trong nhà.

Trái ngược với “mặt tiền” có vẻ hơi xấu một chút, Maddie lại có tính cách rất đáng mến. Nó không chỉ trung thành mà còn rất tình cảm. Dường như, Maddie không hề biết rằng mình to lớn tới chừng nào mà luôn nghĩ mình là một đứa bé nũng nịu.

Khuôn mặt biểu cảm kết hợp với hàm răng móm càng khiến Maddie trông đáng yêu hơn.

Maddie trông đáng yêu hơn là đáng sợ mặc dù hàm răng của nó rất sắc nhọn.

Hiện nó đã được 2 tuổi.

Lúc bình thường thì Maddie lại hiền lành như bao chú chó khác.

Hãy đón xem nhiều hình ảnh chó cưng vui nhộn khác từ PetCare24h nhé!

Tác giả: PetCare24h

You may also like

Viết Bình luận