Trang chủ Mèo Thức ăn cho mèo hạt Iskhan Cat Grain Free Kitten

Thức ăn cho mèo hạt Iskhan Cat Grain Free Kitten

by petcare

Hạt Iskhan Cat Grain Free Kitten dòng sản phẩm thức ăn hạt dành cho thú cưng mới với công thức vượt trội không chứa ngũ cốc, không chứa chất bảo quản, không có sản phẩm làm thay đổi gen từ thương hiệu Iskhan Hàn Quốc.

hạt Iskhan Cat Grain Free Kitten

hạt Iskhan Cat Grain Free Kitten hạt không ngũ cốc cho mèo con là sản phẩm thức ăn dành cho mèo đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, độ tươi ngon cũng như cân bằng dưỡng chất giúp mèo nhà bạn khỏe mạnh.

Tác Dụng của hạt Iskhan Cat Grain Free Kitten

Hạt Iskhan không ngũ cốc cho mèo con cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho chú mèo trưởng thành của bạn, với các chất dinh dưỡng dồi dào và an toàn làm từ thịt cá hồi tươi, giữ nguyên hàm lượng omega 3, cùng khối lượng chất xơ từ thảo mộc, rau củ.

Đặc biệt hạt Iskhan không ngũ cốc cho mèo con  còn rất giàu glucosamin và Chondroitin giúp tái tạo các khớp và sụn giúp mèo luôn giữ vững phong độ nhanh nhẹn.

Thành Phần

Thịt cá hồi tươi, thịt gà, gạo lức, hỗn hợp chất xơ từ rau cải, bông cải xanh, cà chua, cần tây, các vitamin tổng hợp như A, B1, B2, B3, C, D, E, K3,  trái cây các loại như dâu tây, xoài, cam, táo, chuối

Phù Hợp Cho

Mèo con, mèo cần bổ sung dinh dưỡng sau khi ốm dậy

Tác giả: PetCare24h

You may also like

Viết Bình luận