Trang chủ Chó Lựa chọn đồ chơi an toàn cho cún

Lựa chọn đồ chơi an toàn cho cún

by petcare
Việc mua đồ chơi cho chó là rất tốt, tuy nhiên không phải đồ chơi nào trên thị trường cũng phù hợp với cún và bạn cần phải cân nhắc trước khi cho cún chơi món đồ đó. Petcare24h sẽ có một số lời khuyên để bạn chọn được món đồ chơi an toàn cho cún.
Lựa chọn đồ chơi an toàn cho cún
Đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn chất liệu làm nên đồ chơi:

CHẤT LIỆU NILON VÀ CAO SU:
Lựa chọn đồ chơi an toàn cho cún
Loại đồ chơi này thường sẽ có lỗ hoặc gai mềm, có tính bền rất tốt và thích hợp làm đồ chơi cho những chú cún có thói quen cắn đồ.

CHẤT LIỆU POLYETHYLENE VÀ CAO SU:
Lựa chọn đồ chơi an toàn cho cún
Đây là loại đồ chơi rất mềm và có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Không chỉ đa dạng về màu sắc, loại đồ chơi này còn có cả tiếng kêu khiến cún thích thú hơn. Bạn nên chọn loại này nếu cún của bạn có thói quen tấn công và giằng xé (việc này góp phần có lợi cho sức khỏe răng miệng của cún), tuy nhiên nếu cún của bạn thích việc cắn xé mạnh thì không nên cho chơi.
Chú ý: Không thích hợp với cún cắn xé mạnh.
CHẤT LIỆU VẢI BAO BỐ:
Lựa chọn đồ chơi an toàn cho cún
Loại đồ chơi này rất dễ làm sạch và thích hợp với những chú chó thích cắn xé. Không chỉ vậy, loại đồ chơi này còn có loại rất mềm và nhẹ, tiện lợi cho những chú chó hay thích tha đồ (bạn có thể dùng đồ chơi này dạy cún tìm đồ vật).
Chú ý: Không thích hợp với chó thích cắn xé.
Trước khi mua đồ chơi cho cún bạn cần để ý thói quen của chúng để lựa chọn đồ chơi sao cho phù hợp. Vì việc này không những ảnh hưởng tới việc vui đùa mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của cún nữa bạn nhé!

You may also like

Viết Bình luận