Trang chủ Chó Thức ăn cho chó Royal Canin Maxi Starter Mother & Babydog

Thức ăn cho chó Royal Canin Maxi Starter Mother & Babydog

by petcare

Hơn 40 năm việc nghiên cứu chế độ dinh dưỡng cho chó mèo, Royal Canin đáp ứng được nhu cầu của từng giống chó khác nhau, tập tính và môi trường sống của các giống chó để tạo ra nguồn thực phẩm phù hợp với sức khỏe của chúng.

Tác dụng hạt Royal Canin

Hỗ trợ dinh dưỡng cho những bà mẹ và các chú chó đang phát triển. Hỗ trợ nhu cầu năng lượng cao của chó mẹ đang cho con bú. Hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ sữa mẹ sang thức ăn đặc. Hạt dễ dàng hấp thu cho các con chó con. 100% dinh dưỡng cân bằng. 100% đảm bảo an toàn. Royal Canin Maxi Starter Mother & Babydog được thiết kế dành cho chó mẹ đang mang thai, trong thời gian cho con bú và chó con đến 2 tháng tuổi.

Royal Canin Maxi Starter Mother & Babydog

Hình dáng hạt Royal Canin 

Thiết kế hạt và chất lượng hạt dễ tiêu hóa, tạo cảm giác ngon miệng cho cả chó mẹ và chó con đang cai sữa.

Chương trình sinh nở

Chương trình sinh nở của ROYAL CANIN là một giải pháp dinh dưỡng độc đáo đáp ứng nhu cầu của chó mẹ trong thời kỳ mang thai, cho con bú và tăng trưởng.

Hỗ trợ thời kỳ mang thai và cho con bú

Đặc điểm dinh dưỡng đặc biệt phù hợp với nhu cầu năng lượng cao của chó mẹ cuối giai đoạn mang thai và trong thời gian cho con bú.

Lý tưởng cho quá trình cai sữa

Công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp chó con dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang thức ăn khô.


Dễ hấp thu nước

Các hạt thức ăn dễ dàng hấp thu nước để trở nên mềm hơn, ngon miệng hơn và thu hút chó mẹ cũng như chó con đang cai sữa

THÀNH PHẦN ROYAL CANIN
 

Bột đậu, chất béo gà, gluten lúa mì, ngô, bột củ cải đường khô, hương vị tự nhiên, dầu cá, aluminat silic titan, dầu thực vật, kali phosphate, canxi cacbonat, muối, L-lysine, fructooligosaccharides, men thủy phân, kali clorua , Vitamin C, vitamin C, vitamin C, vitamin C, vitamin C, vitamin C, vitamin D, vitamin C, vitamin C, , Bổ sung niacin, pyridoxin hydrochloride (vitamin B6), thiamine mononitrat (vitamin B1), bổ sung riboflavin (vitamin B2), axit folic, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3), khoáng chất vết (zinc proteinate, zinc oxide, ferrous sulfate, mangan Proteinate, đồng proteinat, đồng sunfat, oxit mangan, canxi iodat, selenit natri), L-carnitine, chiết xuất hoa cúc vạn thọ, betacarotene, rosemary, bảo quản với tocopherols hỗn hợp tự nhiên và axit xitric.

Bắt đầu hoàn thiện sức khỏe tiêu hóa – Phòng ngừa tự nhiên

Royal Canin Maxi Starter Mother & Babydog là sự kết hợp của các yếu tố dinh dưỡng có trong sữa mẹ giúp tăng cường sức khoẻ tiêu hóa và giúp duy trì bảo vệ tự nhiên của chó con.

Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận