Trang chủ Mèo 16 con mèo “té giếng” cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức

16 con mèo “té giếng” cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức

by petcare

Có đôi khi chúng đỏng đảnh khó chiều, có khi lại tỏ ra ngoan ngoãn hiền dịu, và lâu lâu thì sẽ làm ra các hành động ngốc nghếch. Sau khi xem xong 16 con mèo dưới đây, bạn sẽ càng chắc chắn hơn về độ thần kinh của loài động vật bí hiểm khó đoán này. Dường như da mặt của lũ mèo này đã quá dày rồi, không cần biết cái gọi là sĩ diện nữa. Chúng có thể thoải mái làm ra những chuyện vô cùng khó hiểu.

16 CON MÈO CẦN ĐƯỢC TRẢ ĐĨA BAY RỜI KHỎI TRÁI ĐẤT


1. Em chính là một chiếc khăn tắm rất thơm tho đó nha.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức2. Tướng ăn đầy phong cách.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức3. Này, chỗ người ta đang làm, đừng có vào quậy phá thế nhé.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức4. Liệu nó có biết là nó đang kề mặt áp mông vào mặt tôi không nhỉ?

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức5. Chả hiểu sao mà nó có thể chui vào được chứ?

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức6. Này, ngựa gỗ là dành cho em bé cưỡi, còn mi lớn thế này rồi còn ham làm chi.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức7. Nhìn gì trên trển vậy, mà ngồi cái tướng cũng đẹp phết nhỉ.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức8. Nhìn cứ tưởng ông nội đang ngồi xem phim không đấy?

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức9. Nhà đâu thiếu chỗ để ngủ, cớ sao lại phải tự làm khổ mình như vậy chứ.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức10. Ai cho em ấy xin cái bô đi ạ, thêm cái bô nữa mới đủ bộ.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức11. Chắc bị bắt quả tang đang làm chuyện xấu hoài nè, nên lúc nào cũng có cái dáng đó.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức12. Phải tập cười cho thật đẹp để ngày mai cười trước mặt nàng.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức13. Sao còn chưa bưng thức ăn lên nữa, đói quá rồi đây này.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức

14. Hãy úp mặt vào tường và suy nghĩ đến những lỗi lầm trong cuộc đời mình đi.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức15. Cũng biết khoanh chân chữ ngũ nữa cơ à, không ngờ không ngờ.

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức16. Đang tập đưa chân cho chân dài ra, sao cứ nhìn mãi thế không biết?

16 con mèo "té giếng" cần được trả đĩa bay để rời khỏi Trái Đất ngay lập tức
Hãy đón xem nhiều hình ảnh thú cưng vui nhộn khác từ PetCare24h nhé!
Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận