Trang chủ Mèo 17 minh chứng cho thấy mèo cũng “độc thân vui tính” chẳng kém gì con người

17 minh chứng cho thấy mèo cũng “độc thân vui tính” chẳng kém gì con người

by petcare

Sau một ngày lao động và học tập vất vả thì chỉ cần nhìn thấy những chú mèo vui tính này, những lo toan, bộn bề cũng dần như tan biến.


1. Các ông tôn trọng mèo lờ đờ tý đi.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người2. Để đạt được cảnh giới này, có lẽ ả mèo đã phải học múa ba lê nhiều khóa liền liên tiếp. 


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người3. Cả ngày chỉ có mỗi 2 trạng thái, nếu không phải là đói thì chỉ có thể là buồn ngủ.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người4. Người: Tương lai sau này em định thế nào?
    Mèo: Mai ăn gì em còn chưa biết anh ơi!


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người5. Sau những thất bại tình cảm đã vấp phải, tôi chợt nhận ra một điều là không nên yêu 1 người 2 lần mà chỉ nên yêu 1 lần 2 người.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người6. Phải chăng bố em là một tên trộm nên ông ấy đã đánh cắp hai cái bánh bao và nhét vào má em?


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người7. Bây giờ em ước mơ trở thành “ca sí” Hàn quốc để cho đẹp trai, lông lá đẹp, vuốt vuốt keo các thứ. Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người8. Chả muốn làm gì, chỉ muốn nằm nhà.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người9. Em là mèo, nhiệm vụ của em là phải ăn và chơi.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người10. Mèo dại có mùa, còn người thì vẫn cứ dại quanh năm thôi.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người11. Vắng em đời buồn hơn chấy cắn. Có em rồi thà chấy cắn còn hơn.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người12. Lỡ buông lời yêu anh, sợ anh cất cánh biết sao giờ vì chỉ thấy nắng trong tim mình.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người13. Lấy vợ phải lấy người như em. Cơm nước, giặt giũ, lau nhà, rửa bát… anh làm hết. Em chỉ việc ngủ thôi.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người14. Có lúc cười vang nhưng thật ra em không ổn chút nào. Những lúc như thế chỉ mong anh nhẹ nhàng đến bên, cầm lấy đôi tay và thì thầm bên tai: “Này em, cầm tạm cọc tiền này shopping đi.”.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người15. Thánh ngủ giỏi nhất Vịnh Bắc Bộ, nằm trong túi áo cũng đánh được một giấc ngon lành.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người16. Có phải đây là người con gái năm xưa chúng ta cùng xua đuổi?


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người17. Ra nắng mà chơi cho mát đi 500 anh em ơi.


17 minh chứng cho thấy mèo cũng "độc thân vui tính" chẳng kém gì con người

You may also like

Viết Bình luận