Trang chủ Chó Dân tình đang đổ xô biến thú cưng thành chai nước ngọt trên mạng xã hội

Dân tình đang đổ xô biến thú cưng thành chai nước ngọt trên mạng xã hội

by petcare

Hôm nay hãy cùng PetCare24h bắt trend ngay với loạt ảnh biến thú cưng thành chai nước ngọt vô cùng hài hước. Ban đầu không giống lắm, nhưng nhìn lâu lâu thì hội thú cưng béo tròn này trông cũng giống chai nước ngọt thật.

Tuy không cần phải nói, tất cả chúng ta đều biết rằng chó mèo luôn là đối tượng luôn bị đem ra chòng ghẹo và thử nghiệm khi có trò mới. Sau khi đã thử đủ trò kỳ quái để lừa chúng, lần này các cư dân mạng vốn nổi tiếng chơi lầy lại nghĩ ra trào lưu nghịch ngợm mới – biến thú cưng thành chai nước ngọt.

Trào lưu biến thú cưng thành chai nước ngọt xuất hiện đầu tiên ở Đài Loan, Trung Quốc vào đầu tháng trước. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc nắp chai và giấy dán nhãn Coca Cola hay bất cứ loại nước ngọt nào tùy thích.

Loạt ảnh biến thú cưng thành chai nước ngọt hài hước đáng yêu

Loạt ảnh biến thú cưng thành chai nước ngọt hài hước đáng yêu

Ngay lập tức, bức ảnh này đã trở thành một hiện tượng trên báo chí và mạng xã hội tại Đài Loan. Ngay lập tức sau đó, cư dân mạng đã cùng tham gia trào lưu mới.

Hiện tại, trò chơi này đang trào lưu nổi tiếng nhất trên Twitter Đài Loan. Cái dáng béo ị cộng thêm cái nắp chai và nhãn dán đã biến những con thú lười biếng này trở thành bản fake đáng yêu.

Tuy vậy, mọi người được khuyến cáo phải cẩn thận vì các em thú cưng rất dễ nuốt luôn chiếc mũ nắp chai trên đầu chúng.

Hãy đón xem nhiều hình ảnh thú cưng vui nhộn khác từ PetCare24h nhé!

Tác giả: PetCare24h

Bài viết liên quan

Viết Bình luận