Trang chủ Mèo Các “con sen” đang phát dồ lên vì boss mèo béo ngồi gác chân oai vệ

Các “con sen” đang phát dồ lên vì boss mèo béo ngồi gác chân oai vệ

by petcare

Nhờ kiểu ngồi chỉ có số 2 không ai là số 1 này, chú mèo béo Mok đã chinh phục được rất nhiều người yêu động vật khắp nơi trên thế giới.

Với dáng ngồi tựa người vào lan can cầu thang, ánh mắt nhìn xa xôi, buồn xa xăm, chú mèo béo có tên Mok sống tại Malaysia bỗng trở nên oai vệ như một vị sếp. Ngay lập tức, chú mèo đáng yêu thuộc giống Miến Điện này đã trở thành boss mới trong lòng các “con sen” yêu chó mèo khắp nơi trên thế giới.

Các "con sen" đang phát dồ lên vì boss mèo béo ngồi gác chân oai vệ

                                   Dáng ngồi đau đầu vì tiền, điên đầu vì tình của chú mèo béo.

Được biết, Mok hiện đã bước sang tuổi thứ 10. Với ngoại hình hơi có chút thừa cân, hiện nó đang phải ăn theo chế độ giảm cân nghiêm ngặt của bác sĩ thú y.

Đồng hành với Mok còn có cô mèo Mumu, 7 tuổi. Trước khi trở thành người một nhà với Mok, Mumu từng là mèo hoang. Chủ nhân của hai boss mèo cho biết, dù tuổi đã khá cao nhưng chúng vẫn rất khỏe mạnh.

Tuy nhiên, do hạn chế về cân nặng, cả Mok và Mumu đều không thể chạy nhảy linh hoạt. Bù lại thiệt thòi đó, chúng rất thích xem tivi. Chương trình truyền hình yêu thích của chúng là NatGeo Hoang dã, Thế giới động vật và bộ phim hoạt hình Larva.

Các "con sen" đang phát dồ lên vì boss mèo béo ngồi gác chân oai vệ                                                Đây là chú mèo ngộ nghĩnh có sở thích xem tivi.


Các "con sen" đang phát dồ lên vì boss mèo béo ngồi gác chân oai vệ                                                               Mok và bạn cùng nhà – Mumu.


Các "con sen" đang phát dồ lên vì boss mèo béo ngồi gác chân oai vệ                                                Ngay từ khi 4 tuổi, Mok đã có dáng ngồi khó hiểu này.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận