Trang chủ Mèo Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn

Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn

by petcare

Mèo vốn có bản tính lười biếng, không như các bạn chó hoạt bát năng động, thích chạy nhảy. Mèo chỉ thích được sưởi nắng và nằm cuộn tròn trong những chiếc chăn mềm mại ấm áp mà thôi. Đối với mèo mà nói thì chỉ cần nơi nào ấm áp và mềm mại thì nơi đó chính là chỗ nghỉ dưỡng tốt nhất.

1. Phải cố tỏ ra vẻ ngây thơ để khỏi bị con sen bảo lười.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn2. Người ta mới trốn vào đây có một ngày thôi mà, có lâu lắc gì đâu.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn3. Trời lạnh quá nên boss chỉ biết ở nhà cuốn chăn đọc sách thôi.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn4. Tại em còn bé xíu xiu nên sợ lạnh lắm ạ!


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn5. Lêu lêu mấy bạn không có chăn để cuộn nhé!


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn6. Trời lạnh nên người ta hơi lười dậy mà, làm gì dữ thế chứ.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn7. Ngủ ngon lành quá nhỉ mèo?


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn8. Chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn được ngủ trong chiếc nệm êm ấm đâu.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn9. Chỗ cần che thì không che, lộ hết hàng ra rồi kìa.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn10. Chỗ chị em người ta đang tám, đừng có mà làm phiền.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn11. Chui cả vào tất thế này thì không còn gì để nói nữa.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn12. Vợ chồng tôi đang hưởng tuần trăng mật đó, đi ra chỗ khác chơi đi. 


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn13. Đời ta không cần bất cứ thứ gì hết, ngoại trừ chăn bông.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn14. Chúng mình là bạn bè mà, có phúc thì phải cùng hưởng chứ.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn15. Nhìn mặt tội ghê, giờ mà bắt nó rời xa chiếc chăn chắc nó gào lên mất.


Chân dung 15 boss mèo lười nhác chỉ thích nằm cuộn tròn trong chăn
Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận