Trang chủ Mèo Chiêm ngưỡng dung nhan chú mèo có đuôi dài nhất thế giới

Chiêm ngưỡng dung nhan chú mèo có đuôi dài nhất thế giới

by petcare

Cho tới tháng 6 năm ngoái, độ dài đuôi của chú mèo Cygnus đã đạt gần 50cm.

Chú mèo Cygnus, sống ở thành phố Ferndale, tiểu bang Michigan, Mỹ đã được ghi danh trong sách Kỷ lục Guinness năm 2018 với danh hiệu “chú mèo đang sống có lông dài nhất thế giới”.  Được biết, vào tháng 6 năm ngoái, độ dài đuôi của Cygnus đã dài tới 47cm, nếu tính cả lông tơ thì lên tới 61cm. Và bởi lúc đó, Cygnus mới có 1 tuổi, nên chắc chắn sau này, lông của chú đã dài hơn nhiều.

Chú mèo có đuôi dài nhất thế giới

                                                 Chú mèo Cygnus với chiếc đuôi dài gần 50cm.

Một trong hai người chủ của chú mèo, anh Will Powers cho biết, lông của chú mèo đã vượt qua kỷ lục thế giới hiện tại là 41cm và vẫn đang tiếp tục dài ra. Được biết, mỗi tháng, độ dài của đuôi tăng khoảng hơn 1cm, và đến một thời điểm, lông của chú mèo bắt đầu dài quá mức bình thường. Mọi người thường gọi Cygnus với cái tên cưng là “chổi lông” hoặc “bông chặn cửa” vì đuôi của chú rất dài và mềm mại.

Hầu hết thời gian, đuôi chú mèo thường dựng đứng lên hoặc cong lên phần đầu, trông như một dấu hỏi chấm. Chủ của chú, Lauren và Will Powers chia sẻ, chỉ cần Cygnus đi qua đi lại và quẫy đuôi là nhà như được quét dọn bởi chiếc đuôi đã phủi hết bụi bặm. Tuy vậy, chiếc đuôi của Cygnus cũng gây ra không ít rắc rối. Mỗi khi đóng cửa, chủ nhân của Cygnus phải rất cẩn thận bởi cửa có thể kẹt vào đuôi của nó. Ngoài ra, do đuôi của chú quá dài, nên mỗi lần chú nằm, phần đuôi có thể bị nhúng vào những thứ gần đó như nước hoặc đồ uống…

Điều ngạc nhiên là anh trai của chú mèo này, chú mèo Arcturus cũng ghi danh vào Kỷ lục Guinness với danh hiệu chú mèo cao nhất thế giới. Arcturus cao tầm 50cm và nặng khoảng 14kg. Cả hai chú mèo này rất yêu quý và luôn nô đùa với nhau.

Chú mèo có đuôi dài nhất thế giới

                                             Khi cong đuôi lên, đuôi chú mèo như một dấu chấm hỏi.


Chú mèo có đuôi dài nhất thế giới

Chú mèo có đuôi dài nhất thế giới                      Chủ nhân của chú phải rất cẩn thận khi đóng cửa bởi sợ đuôi chú bị kẹt.

Chú mèo có đuôi dài nhất thế giới

Anh trai của Cygnus, chú mèo Arcturus cũng có tên trong sách Kỷ lục Guinness với danh hiệu chú mèo cao nhất thế giới.


Nguồn: https://camnangthucung.com/15-chu-meo-mat-lac-bi-roi-vao-canh-luom-rau-gap-thit/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận