Trang chủ Chó Tìm Hiểu Rõ Về Giống Chó Cảnh Pitbull – American Pit Pull

Tìm Hiểu Rõ Về Giống Chó Cảnh Pitbull – American Pit Pull

by petcare

Đối với những người nuôi chó chuyên nghiệp, đặc biệt là những người thích “săn” chó nghiệp vụ thì chó cảnh Pitbull là loài chó không thể nào bỏ qua. Hãy cùng Petcare24h tìm hiểu ngay nhé!

cho-canh-pitbull-1

Nguồn gốc của chó cảnh Pitbull

Nguồn gốc của chó cảnh Pitbull

Pit Bull là giống chó có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi nhiều ở Anh. Loài chó này được ưa chuộng  và chọn nuôi ở đây với mục đích dùng làm vật giữ nhà và là “đấu sĩ” trong các cuộc chọi chó.

Pit Bull là loài chó này được chọn giống từ loài chó Bull Anh và chó Sục. Giống chó Pit Bull đầu tiên được phối ra nuôi ở Anh vào thế kỷ thứ 18 để phục vụ cho nhu cầu chơi chó của những người chơi ở đây và dùng vào mục đích đi săn.

Đặc điểm ngoại hình chó cảnh Pitbull

Là một giống chó với vóc dáng đa dạng, nhưng thường loài American Pit Bull thường là loài chó tầm trung và nhỏ. Dù cho vóc dáng của chúng có thế nào đi nữa thì ngoại hình của Pit Bull luôn được nhận xét là dữ dằn, hầm hố.

cho-canh-pitbull-2

Đặc điểm ngoại hình chó cảnh Pitbull

Nhìn chung: thân hình đầy cơ bắp săn chắc, khung xương vững chãi, vai trước vạm vỡ.

Mắt: Đỏ, ngầu, dữ tợn.

Trán: to gồ.

Miệng: To, cơ hàm khác biệt so với các loài chó khác (có cấu tạo như khớp khóa). Điều này làm cho những vết cắn của chúng cực mạnh và khi đối thủ đã dính đòn thì không dễ gì dứt ra được.

Răng: dài, sắc, nhọn. Chúng sở hữu lực cắn lên đến 250 pounds/1inch.

Lông: có bộ lông cực ngắn và bó sát với da. Và màu sắc lông của loài chó này rất đa dạng
.
Tai: tai Pit Bull khác bé so với đầu, khi nuôi loài chó này người ta thường cắt tai chúng đi cho thuận tiện với sinh hoạt hằng ngày và phù hợp với thân hình ngầu của chúng.

Giá chó cảnh Pitbull: mức giá từ 7.000.000 đến 10.000.000 triệu đồng là hợp lí nhất để nhận nuôi loài chó này!

Tính cách chó cảnh Pitbull

Được đánh giá là một loài chó rất nguy hiểm và bị cấm nuôi ở rất nhiều quốc gia. Tuy nhiên, nếu không bị đe dọa hoặc tấn công  thì bình thường Pitbull rất thân thiện và hiền lành. Rất hung hăng khi có đối thủ hoặc có kẻ xâm phạm lãnh địa và sẵn sàng tấn công đối phương cho đến chết.

Tính khí của Pitbull rất háo thắng, gan lì, điều này kết hợp với khả năng chiến đấu bền bỉ làm cho Pitbull khi lâm trận không còn biết sợ hãi. Chúng luôn là loài chó dũng cảm khi đứng trước mọi kẻ thù.

cho-canh-pitbull

Tính cách chó cảnh Pibull

 

Kết luận

Như vậy, Petcare24h đã giới thiệu đến bạn những thông tin về chó cảnh Pitbull. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn.

You may also like

Viết Bình luận