Trang chủ Thế Giới Động Vật Chó, mèo xưa lắm rồi! Giờ nuôi heo mới là mốt

Chó, mèo xưa lắm rồi! Giờ nuôi heo mới là mốt

by petcare

Mới đây, lại thêm một bạn trẻ ở Hà Nội chia sẻ câu chuyện nuôi heo làm thú cưng lên MXH khiến rất nhiều người thích thú vì quá dễ thương. Chú heo này có tên Bon Bon với thức uống yêu thích là sữa.

Bất kể thứ gì cũng có thể trở thành thú cưng, miễn là bạn yêu thương và có thể chăm sóc cho nó tốt nhất. Điều này đúng thật, vì nếu xưa chúng ta chỉ quen với việc nuôi cún, nuôi mèo và chấp nhận làm “sen” thì bây giờ, dân tình còn nuôi vịt, rồi nuôi cả heo và xem nó như 1 người bạn.

Mới đây, Facebook Cô Ba đã chia sẻ câu chuyện nuôi heo siêu dễ thương của mình lên 1 diễn đàn và khiến dân tình cực kỳ thích thú. Kèm theo đó là những hình ảnh béo múp míp của chú heo đang nằm ễnh ương, thư thái vô cùng.

Giờ nuôi heo mới là mốt

Được biết chú heo này tên Bon Bon, và hiện đang ở Hà Nội. Facebook Cô Ba kể đã nuôi Bon Bon được vài tháng. “Vì cậu em nuôi heo mẹ, nó đẻ ra 1 đàn heo con lúc nhúc nhìn đáng yêu lắm í, mình liều xin cậu 1 con đem lên Hà Nội nuôi. Nhìn nó như trẻ con ấy” – cô bạn chia sẻ.

Bình thường thì Bon Bon hay đòi ăn sữa, khi nào đói cứ ụt ịt xong ra dụi dụi đầu vào chân. Người đi đâu heo lại theo đấy vui nhà vui cửa lắm!

Giờ nuôi heo mới là mốt                                                              Người ta ăn sữa hẳn hoi đó nha!

Cô bạn đang nuôi Bon Bon cũng chia sẻ thêm những hình ảnh đáng yêu khác chú heo được cưng như trứng này.

Giờ nuôi heo mới là mốt

Giờ nuôi heo mới là mốt

Nguồn: https://camnangthucung.com/cho-meo-xua-lam-roi-gio-nuoi-heo-moi-la-mot/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận