Trang chủ Mèo Chú chó nhặt nuôi một chú mèo, một tình bạn quá cảm động

Chú chó nhặt nuôi một chú mèo, một tình bạn quá cảm động

by petcare

Đến với nhau bằng tình yêu thương vô bờ bến, tình bạn giữa Kim Kim và chú mèo này thật đáng để chúng ta ngưỡng mộ.

Gần đây, cộng đồng mạng đã xôn xao trước một câu chuyện đầy ngộ nghĩnh được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, đó là chuyện về một chú chó cực kỳ yêu thương một chú mèo, thậm chí còn coi nó như con của mình.

Chú chó nhặt nuôi một chú mèo

                                                                           Chú chó Kim Kim.

Được biết, vào một buồi chiều nọ, chủ của Kim Kim đã rất lo lắng khi thấy nó đi dạo phố quá lâu mà vẫn chưa về nhà. Khi anh chạy ra tận ngõ thì trông thấy Kim Kim đang đi về, ngoài ra nó còn đang ngậm một vật gì màu trắng nhỏ nhỏ trong miệng. Khi đến gần xem thì anh mới biết thứ màu trắng đó hóa ra là  một bé mèo con.

Chú chó nhặt nuôi một chú mèo

                                       Bé mèo được Kim Kim ”nhặt” về bé xíu như cục bông.

Trông chú mèo rất ốm yếu và đôi mắt thì mơ màng, dường như chú chỉ mới vừa sinh được vài ngày. Chắc hẳn là chú đã bị người chủ bỏ rơi trên phố, vì ở một số nước phương Đông, họ quan niệm rằng nuôi mèo trắng sẽ xui xẻo nên có nhiều người chủ nhẫn tâm bỏ rơi những chú mèo này ra đường khi chúng vừa mới lọt lòng. Tuy nhiên, chủ của Kim Kim lại không như vậy, anh quyết định sẽ giúp con mèo này.

Chú chó nhặt nuôi một chú mèo

Chú chó nhặt nuôi một chú mèo

Chú chó nhặt nuôi một chú mèo                                                     Chú mèo đã bị bỏ rơi không thương tiếc.


Khi trông thấy Kim Kim yêu thương mà nhường sữa cho chú mèo, anh đã nói với nó rằng: ” Đây là mèo do em mang về, tự em chăm sóc nó đi nhé!”. Thật bất ngờ là Kim Kim lại hiểu được điều đó.

Chú chó nhặt nuôi một chú mèo

Chú mèo được Kim Kim chăm sóc và bảo vệ như con của mình vậy. Nếu lúc trước Kim Kim thường đi chơi quanh phố thì giờ nó lại chỉ ở nhà chơi đùa với chú mèo mà thôi. Lúc nào hai con vật này cũng quấn quýt lấy nhau hết, cứ như hai mẹ con vậy. Không chỉ vậy, lúc ngủ Kim Kim còn nằm cuộn người lại để sưởi ấm cho chú mèo. Thậm chí Kim Kim còn thấy khó chịu khi chủ của nó đến gần chú mèo nữa, cứ như lo sợ anh sẽ làm hại đến chú vậy.

Chú chó nhặt nuôi một chú mèo

Chú chó nhặt nuôi một chú mèo

Chú chó nhặt nuôi một chú mèoNguồn: Petcare24h.com

You may also like

Viết Bình luận