Trang chủ Thế Giới Động Vật Chú gấu mèo béo ú ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách

Chú gấu mèo béo ú ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách

by petcare

Chú gấu mèo bạch tạng này hiện đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ có bộ lông undercut đầy sáng tạo.

Những ngày nắng nóng tới gần, cái nóng như thiêu như đốt đã khiến chúng ta khổ sở từng ngày, nhưng may mắn là chúng ta còn có rất nhiều cách để hạ nhiệt như đi tắm đi bơi này. Nhưng đối với chú gấu mèo béo ú ở Đài Loan thì sao, nó chẳng biết phải làm gì để hạ nhiệt ngoài việc ngoan ngoãn nằm xuống cho chủ nhân cạo bớt lông đi cho mát mẻ.

Chú gấu mèo béo ú ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách

                  Trạng thái mỗi ngày dường như chỉ có 2 loại: không buồn ngủ thì chỉ có thể là đói.

Thời bây giờ thì cái mốt cạo trọc hay đầu đinh đã xưa lắm rồi. Chủ nhân của chú gấu mèo giống Nhật Bản này đã cắt tỉa bộ lông của nó thành kiểu undercut vô cùng sành điệu và có điểm nhấn đặc biệt là dấu chân độc đáo trên lưng. Vì mắc phải bệnh bạch tạng nên chú gấu mèo này có màu lông trắng sáng nổi bật hơn bình thường.

Chú gấu mèo bạch tạng đã lập tức trở thành một ngôi sao mới nổi trong làng showbiz động vật sau khi hình ảnh của nó được chủ nhân đăng tải lên mạng xã hội nước này. Nhưng dù cho chú gấu mèo này không có bộ lông undercut đầy ngộ nghĩnh đó thì với vẻ ngoài dễ thương của nó cũng đã đủ chinh phục được trái tim của người yêu động vật trên khắp thế giới rồi.

Chú gấu mèo béo ú ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách                       Ngẩng mặt lên trời, hận đời vô đối. Úp mặt xuống gối, nói dối ngại ghê.


Chú gấu mèo béo ú ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách


                                     Hạnh phúc nhất là được cô chủ ẵm đi chơi khắp nơi.


Chú gấu mèo béo ú ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách                 Cái đống mỡ trong người cứ chung tình nhất quyết không rời xa mình là sao.


Chú gấu mèo béo ú ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách                                              Tôi đây dễ thương từ trong ra ngoài đấy nhé.

Chú gấu mèo béo ú ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách                                            Mập đến nỗi thở thôi cũng thấy mệt lắm rồi.


Chú gấu mèo béo ú ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách                    Khi đến rằm thì trăng mới tròn nhưng mông tôi thì tròn quanh năm nhé.

Bài viết liên quan

Viết Bình luận