Trang chủ Mèo Chú mèo con sở hữu vết bớt hình của mình ngay trên mặt

Chú mèo con sở hữu vết bớt hình của mình ngay trên mặt

by petcare

Cũng nhờ vào vết bớt ngộ nghĩnh này mà chú mèo hoang bỗng nhiên được trở thành tâm điểm chú ý trên trang mạng xã hội Twitter Nhật Bản trong những ngày qua.

Hầu hết các chú mèo từ lúc mới chào đời thì đã được sở hữu những vết bớt kỳ lạ của riêng chúng, đứa thì có vết bớt tròn, đứa thì lại có hình ngôi sao, thậm chí là có đứa có cả hình trái tim nữa. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa tính là gì, khi mới đây nhất, một cư dân mạng Nhật Bản đã phát hiện ra một chú mèo sở hữu vết bớt hình con mèo ngay trên miệng của nó.

Chú mèo con sở hữu vết bớt hình của mình ngay trên mặt

                             Vết bớt hình một con mèo đang nằm ở trên miệng của chú mèo.

Được biết, thành viên tokaitrick_bot trên trang Twitter Nhật Bản chính là người đầu tiên phát hiện ra chú mèo này. Vào một ngày đẹp trời, anh đang đi lang thang trên phố thì bỗng nghe thấy tiếng kêu của đám mèo hoang ở sau hàng rào. Vì cảm thấy tò mò nên anh quyết định đến gần nhìn đám mèo và ngay lập tức anh đã nhìn thấy một chú mèo đáng yêu sở hữu vết bớt lạ trên mặt.

Vết bớt ngộ nghĩnh này nằm ở trên miệng của chú mèo, hình thù của nó cứ như một con mèo đang nằm dài làm biếng. Anh đã bị vết bớt kỳ lạ này hấp dẫn, sau đó anh đã chụp hình con mèo này lại rồi đăng tải lên mạng xã hội Twitter. Ngay lập tức, chú mèo này đã nhận được rất nhiều lời khen từ các cư dân mạng, ngoài ra họ còn khuyên anh hãy nhận nuôi chú mèo này đi.

Tuy nhiên, tokaitrick_bot vẫn quyết định không nhận nuôi chú mèo này dù được mọi người sự ủng hộ. Anh chia sẻ rằng, anh không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình chúng vì đám mèo con này hiện đang sống cùng mèo mẹ của mình. Thế nhưng, thi thoảng anh vẫn sẽ đến đây và mang đồ ăn cho chúng.

Chú mèo con sở hữu vết bớt hình của mình ngay trên mặt

Chú mèo nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng và họ cũng mong muốn anh chàng chụp ảnh hãy nhận nuôi bé mèo này.


  Thế nhưng anh chàng chia sẻ rằng mình không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình nhà mèo.


Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-meo-con-so-huu-vet-bot-hinh-cua-minh-ngay-tren-mat/

Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

Bài viết liên quan

Viết Bình luận