Trang chủ Mèo Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôi

Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôi

by petcare

Với vẻ ngoài đáng yêu, chú mèo Hosico đang sở hữu một lượng lớn người hâm mộ.

Nếu đã từng yêu mến chú mèo đi hia trong bộ phim quái vật Shrek nổi tiếng hay gã mèo béo mầm Garfield trong truyện tranh cùng tên, bạn nhất định phải gia nhập vào hội fan cuồng của chú mèo có tên Hosico đến từ xứ sở Bạch Dương.


Được biết, Hosico là một chú mèo giống Scotland.


Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôiNăm nay, nó chính thức sang tuổi thứ 2.


Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôiNgay từ nhỏ, Hosico đã có vẻ ngoài vô cùng dễ thương với bộ lông màu vàng óng và tính cách lạ thường. 


Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôiNó chỉ thích nghịch giày dép, nhành cây, giấy hay bóng quần vợt, thay vì đồ chơi dành cho thú cưng.


Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôiTuy nhiên, Hosico lại là chú mèo có tính cả thèm chóng chán. Sau 1 tuần, mọi món đồ chơi sẽ không còn đủ sức cuốn hút với nó nữa.


Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôiBên cạnh đó, chú mèo rất sợ phải tiếp xúc với người lạ và đi tới những nơi xa xôi. 


Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôiThậm chí, nó cũng sẽ phát hoảng lên nếu đồ vật trong nhà bị thay đổi vị trí. 


Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôiKhông ai nghĩ một chú mèo nhút nhát như vậy lại sở hữu một tài khoản Instagram với hơn 500.000 người theo dõi. 


Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôiNhiều người nhận xét, Hosico có vẻ ngoài béo ục ịch và ánh mắt diễn sâu không khác gì chú mèo đi hia trong phim “Shrek”. 

Chú mèo đi hia béo ục ịch khiến bạn muốn ẵm ngay về nuôi

Bài viết liên quan

Viết Bình luận